Bí quyết mua được giỏ quà tết đẹp không phải ai cũng biết

11/2021 | 392

Tết đến là dịp để mỗi người dân Việt Nam được thể hiện tấm lòng, tình cảm của mình với những người thân yêu thông qua việc biếu, tặng giỏ quà tết đẹp.

Dịp gần tết, khắp các phố phường,với đủ loại giỏ quà tết với vô vàn mẫu mã, chủng loại được trưng bày bắt mắt trên kệ siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa. Vậy, phải mua như thế nào, hãy tham khảo qua bài viết sau đây!

1. Mua giỏ quà tết đẹp trên mạng

Mua hàng theo cách này, bạn sẽ được nhìn sản phẩm thông qua hình ảnh đi kèm các thông tin được cung cấp trên trang website. Khi đã chọn được giỏ quà tết đẹp, bạn sẽ dễ dàng đặt hàng và giao nhận rất thuận tiện.

Với cách này, thời điểm nhận được hàng, bạn nên kiểm tra thật kỹ hàng hóa xem có đúng sản phẩm bạn chọn hoặc xem hàng có còn nguyên vẹn hay không trước khi thanh toán.

Cân nhắc kỹ cách chọn cũng như kiểm tra hàng hóa trong giỏ quà tết trước khi mua hàng sẽ giúp bạn giảm thiểu được những tổn thất không đáng có.

2. Giỏ quà tết đẹp mua tại cửa hàng, siêu thị

Giỏ quà tết đẹp được bán tại cửa hàng hay siêu thị thương được bọc giấy bóng kính bên ngoài và có kèm giá trên từng giỏ quà. Chính vì điều này mà khiến cho việc kiểm tra hàng hóa trên trong khó khăn.

Cách tốt nhất là bạn hãy đọc tên sản phẩm hoặc yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm rồi quyết định mua hay không. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra thông tin về hạn sử dụng, xuất xứ… tránh việc bị đổi hàng hoặc lẫn hàng hóa kém chất lượng.

3. Những lưu ý cần thiết khi chọn mua giỏ quà tết đẹp

3.1 Đếm số lượng hàng hóa bên trong

Điều đầu tiên đó là bạn nên kiểm đếm số lượng sản phẩm bên trong để so sánh với số lượng liệt kê nhà sản xuất dán bên ngoài.

3.2 Kiểm tra thông tin hàng hóa bên trong giỏ quà tết đẹp

Điều rất quan trọng đó là bạn hãy kiểm tra các thông tin về xuất xứ, hàm lượng cũng như hạn sử dụng… trên từng sản phẩm. Tránh trường hợp mua về mà sản phẩm bị kém chất lượng hoặc không đảm bảo.

3.3 Kiểm tra tình trạng giỏ quà tết đẹp

Các giỏ quà tết có kích thước khác nhau nhưng nhìn chung khá cồng kềnh, khó vận chuyển nên có thể có những rủi ro như bẹp, méo, giấy bọc rách hay thậm chí bị vỡ sản phẩm.

Vì vậy, khi nhận hàng bạn nên kiểm tra kỹ tình trạng giỏ quà xem có còn nguyên vẹn hay không trước khi quyết định thanh toán.

Để đảm bảo chất lượng những hộp quà tết đẹp mà mình dùng để tặng, biếu những người thân yêu, các bạn hãy kiểm tra kỹ sản phẩm từ chất lượng cho đến hình thức bên ngoài để tránh những rủi ro không đáng có nhé.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996