Cách chọn giỏ quà tết chúc mừng năm mới 2022

10/2021 | 273

Giỏ qua tet thường được gói gém đẹp mắt gồm nhiều loại bánh mứt kẹo, hoặc các loại hoa quả ngon để đem biếu tặng vào dịp giáp tết.

Tuỳ từng đối tượng nhận quà mà bạn sẽ lựa chọn những giỏ qua tet cho phù hợp.

1. Tự tay chọn giỏ qua tet

Từ những hộp bánh, gói kẹo, trà mứt là hàng sản xuất trong nước với mẫu mã đẹp hay hàng nhập khẩu với chất lượng ngon. Từ những món hàng giá bình dân, tới những mặt hàng cao cấp, đắt tiền. Quan trọng hơn, vẫn là tấm lòng của người gửi tặng muốn tự tay lựa chọn, gói ghém một cách thành ý đối với người nhận quà.

Bạn có thể tự chọn các món trong gói qua tet để phù hợp với từng đối tượng bạn muốn tặng.

2. Giỏ qua tet gói sẵn

Tùy theo từng đối tượng gửi tặng qua tet như người thân, đối tác, đồng nghiệp mà bạn lựa chọn các giỏ quà được gói sẵn với các mặt hàng và giá trị giỏ quà khác nhau.

Nhìn chung, với một giỏ qua tet trị giá từ 500 nghìn đồng khá đầy đặn với bánh kẹo, trà mứt hoặc giỏ hoa quả tùy sở thích.

Với các giỏ qua tet trị giá từ 500.000đ đến 1 triệu gồm nhiều mặt hàng hơn và cũng bao gồm nhiều sản phẩm cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài, thêm chai rượu và thuốc lá được gói gém cẩn thận, đẹp và sang hơn. Phần lớn những giỏ quà cao cấp thường được lựa chọn làm quà biếu đối tác hoặc cấp trên.

Có rất nhiều giỏ qua tet được gói sẵn, đa dạng về chủng loại mà mẫu mã. Hãy hoạch định trước ngân sách và lên danh sách những món quà sẽ mua. Giúp bạn nhanh chóng chọn được quà, lại đỡ mất thời gian tìm kiếm.

3. Mẹo chọn qua tet ưng ý

Bạn nên chọn mua hoặc đặt hàng sớm để có thời gian lựa chọn các sản phẩm kỹ lưỡng, phù hợp với từng mục đích gửi tặng như mẫu mã, giá cả, chất lượng. Quan trọng hơn cả là không bị lỡ thời điểm gửi tặng qua tet tốt nhất.

Điều quan trọng thứ 2, bạn cần tìm đến những nơi cung cấp qua tet uy tín. Chất lượng sản phẩm tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Món qua tet có thể không cần chọn những sản phẩm quá mắc tiền, nhưng phải thật đảm bảo về chất lượng.

Tại Anh Minh Gift đang có khá nhiều mẫu giỏ qua tet đẹp, đầy đặn, đảm bảo chất lượng với nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn.

Đặc biệt, với mỗi mẫu giỏ qua tet đều thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Chi tiết, bạn có thể để lại liên hệ, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996