CEO Thanh Mai nhận giấy khen từ Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn

01/2020 | 1164

Ngày 8/1/2020, bà Nguyễn Thanh Mai (CEO Qùa tặng Anh Minh) đã được câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn trao tặng bằng khen từ những đóng góp có giá trị cho các hoạt động xã hội của câu lạc bộ.

Ngày 8/1/2020, bà Nguyễn Thanh Mai (CEO Qùa tặng Anh Minh) đã được câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn trao tặng bằng khen từ những đóng góp có giá trị cho các hoạt động xã hội của câu lạc bộ.

Tham gia câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn từ 2016 tới nay đã gần 4 năm, Bà Nguyễn Thanh Mai là một thành viên tích cực trong các phòng trào của Câu Lạc Bộ. CLB Doanh Nhân Sài Gòn hiện có 13 ban. Trong đó, bà Thanh Mai là một thành viên trong ban Hỗ Trợ Doanh Nghiệp. 

Không chỉ tổ chức các chương trình kết nối và tạo sân chơi giao lưu giữa các doanh nhân, Ban Hỗ trợ doanh nghiệp còn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện hàng năm. Từ nguồn lực mạnh từ doanh nghiệp, các chương trình thiện nguyện do câu lạc bộ tổ chức nhằm động viên tinh thần cho bà con và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương các thành viên bằng những phần quà thiết thực, có giá trị. 

Hai năm qua, Anh Minh Gift và bà Thanh Mai đã đồng hành cùng chương trình thiện nguyện CARAVAN LAN TỎA YÊU THƯƠNG của câu lạc bộ với cương vị là một trong những nhà tài trợ chính. Chương Trình CARAVAN LAN TỎA YÊU THƯƠNG lần 1 do Ban Hỗ Trợ Doanh Nghiệp - CLB Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức từ ngày 06 -09.9.2018 với những thành công ngoài mong đợi và đã lan tỏa yêu thương từ “tâm đến tâm”. 

Tập thể ban Hỗ Trợ Doanh Nghiệp

Một “CƠN LỐC MÀU CAM ” đúng nghĩa với 75 thành viên tham gia đoàn CARAVAN để mang một chút tình - một chút nồng ấm về với miền Trung yêu thương ở xã Đức Hoà, Đức Phú, huyện Mộ Đức Tỉnh Quãng Ngãi. Trút bỏ đi những mệt mỏi trong suốt chặng đường đầy vất vả với cái nắng cái gió khắc nghiệt của miền Trung, đoàn rong ruổi khắp 3 tỉnh thành Quảng Ngãi - Quảng Nam - Đà Nẵng để trao tặng những phần quà thiết thực - sẻ chia cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Hơn thế nữa, sự thành công của chương trình còn nằm ở việc kết nối những các doanh nhân có tư duy xã hội, tấm lòng của mạnh thường quân để tạo ra niềm vui cho người kém may mắn, đúng với tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt.

Bà Nguyễn Thanh Mai chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi tham gia công tác thiện nguyện, lan tỏa yêu thương cho các em vùng sâu vùng xa và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chuyến đi thiện nguyện đáng nhớ nhất của tôi với câu lạc bộ chính là chuyến đi về Hà Nam – nơi tôi sinh ra và lớn lên”. 

CEO Nguyễn Thanh Mai phát biểu cảm nghĩ

Tiếp nối thành công đó, ngày 20/09/2019, Chương trình LAN TỎA YÊU THƯƠNG lần 2 diễn ra tại Hà Nam - nơi bà Nguyễn Thanh Mai đã sinh ra và lớn lên. Với tinh thần “Không gì là không thể với Ban Hỗ trợ Doanh nghiệp”, bà Thanh Mai đã cùng các đồng đội lại tiếp tục có một chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa và thành công rực rỡ. Đoàn Caravan vượt qua chặng đường dài gần 600Km – Hà Nội- Hà Nam – Tràng An- Hạ Long – Hà Nội để trao tặng Thư Viện Tri Thức cùng những chiếc áo khoác ấm đến các em học sinh, khi ngày đông đang dần về nơi quê hương Hà Nam- châu thổ Sông Hồng!

Sáu tháng chuẩn bi, nhiều lần tiền trạm, thảo luận nảy lửa để tìm phương án tốt nhất có thể, những đêm không ngủ, hy sinh thời gian nghỉ dưỡng và công việc riêng…các thành viên câu lạc bộ nói chung và thành viên Ban Hỗ trợ Doanh nghiệp nói riêng đã vỡ òa trong đêm Gala tại Hạ Long bởi sự thành công ngoài mong đợi. Chương trình đã thắt chặt thêm tinh thần của các thành viên để tiếp tục với những chương trình tiếp theo với sứ mệnh “lan tỏa yêu thương” đến cộng đồng. 

Trước đó, vào tháng 2/2018, Anh Minh Gift đã từng là đơn vị đồng tài trợ cho Chương trình "NIGHT OF THE STARS " do Ban Hỗ Trợ Doanh Nghiệp - CLB Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức  tại Riverside Palace Quận 4 với hơn 400 doanh nhân tham dự sự kiện.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận