Chọn mua quà tết cho công nhân

12/2020 | 95

Những lưu ý khi chọn lựa quà tết cho công nhân để những người lao động đón cái tết đầy đủ và ấm áp trong dịp tết 2021.

Bạn đã nghĩ nên mua qua tet cho cong nhan như thế nào chưa? Bạn là một chủ doanh nghiệp lớn nên sẽ có những trăn trở khi lựa chọn món quà tết cho công nhân.

Bạn chỉ cần những giỏ quà đầy ý nghĩa cho công nhân của mình, tuy nhỏ những giá trị và tấm lòng của doanh nghiệp bạn muốn gửi đến cho công nhân của mình.

Vì vậy bạn có thể chọn những loại giỏ quà hết sức đơn giản, bên trong chứa các món quà như: bánh quy, nước ngọt hoặc bia, sữa, bánh ngọt các loại hoặc cũng có những phần quà có các loại gia vị như: chai dầu ăn, bột ngọt, aji ngon, nước mắm, thêm vài gói bánh kẹo, …

Hầu hết giỏ mua qua tet cho cong nhan chỉ mức tầm giá từ 150k đến 250k là cao nhất. Nếu doanh nghiệp bạn có một số lượng lớn công nhân thì việc lựa chọn giỏ quà tầm giá tiền trên là hợp lý và phù hợp nhất.

Tại sao doanh nghiệp cần phải mua quà tết cho công nhân?

Bạn cũng đã biết công nhân là một phần để đưa doanh nghiệp bạn phát triển, họ kiếm đồng tiền vì gia đình và vì lợi nhuận phát triển của doanh nghiệp bạn.

Vì vậy, vào dịp tết bất kể doanh nghiệp nào cũng cần phải có món quà tết để tỏ lòng biết ơn đến công nhân của mình. Họ đã cùng doanh nghiệp bạn vươn lên để đạt được những thành quả như hôm nay, nên bạn cũng phải có những đãi ngộ tích cực để họ gắn bó lâu dài với doanh nghiệp bạn hơn.

Ngoài ra, việc mua quà tết cho công nhân sẽ làm họ hết sức vui lòng và cảm thấy hạnh phúc. Có như thế công nhân mới cảm thấy hài lòng với những gì doanh nghiệp bạn mang đến cho họ.

•    Thứ nhất là vì thiết kế giỏ quà tết có mẫu mã đẹp.

•    Thứ hai quà tết dành cho công nhân là giỏ quà sẽ tiết giảm được rất nhiều chi phí, khi doanh nghiệp bạn đặt hàng mua với số lượng lớn.

•    Thứ ba tặng quà tết công nhân thì món quà sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, vì tất cả giỏ quà tết hầu như đều là bánh kẹo hoặc các món ăn sẵn và rất tiện lợi để dùng trong ngày Tết.

Lưu ý nhỏ khi tặng quà tết cho công nhân

•    Nên tặng quà có giá trị đều như nhau

•    Nên tặng công khai, hoặc tặng tại lúc tổ chức bữa tiệc

•    Không bỏ sót một công nhân nào khi tặng, nếu ai chưa nhận có thể bạn bè nhận thay hoặc nhận muộn.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996