Làm thế nào để chọn mua quà tết cho nhân viên phù hợp ?

11/2021 | 407

Thời điểm cuối năm đang cận kề cũng chính là lúc mà các doanh nghiệp đang tất bật chọn mua quà tết cho nhân viên. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang băn khoăn không biết chọn quà gì cho phù hợp.

1. Mua quà tết cho nhân viên nên chọn gì?

Cuối năm chắc hẳn là thời điểm mà các nhân viên vô cùng háo hức. Để cho buổi tổng kết cuối năm được diễn ra một cách vui vẻ và ý nghĩa nhất, các doanh nghiệp thường muốn mang đến những món quà tết cho nhân viên.

Những món quà ý nghĩa cuối năm không chỉ như lời chúc mừng năm mới mà doanh nghiệp muốn gửi đến từng nhân viên. Quà tết cho nhân viên còn thể hiện tình cảm, sự ghi nhận những đóng góp, gắn bó của nhân viên trong suốt một năm qua.

2. Mua quà tết cho nhân viên sao cho phù hợp?

Nhân viên cũng là một trong những thành phần quan trọng tạo nên sự vững mạnh và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, quà tết cho nhân viên không giống như những món quà tặng sinh nhật thông thường khác.

Những món quà này không chỉ ẩn chứa ý nghĩa như một lời động viên, khen thưởng mà nó còn thể hiện sự tôn vinh, ghi nhận những thành tích mà nhân viên đã đạt được trong suốt 1 năm làm việc. Vì thế, việc mua quà tết cho nhân viên nên được đặc biệt chú ý và khiến các bậc lãnh đạo phải đau đầu suy nghĩ.

2.1 Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, số lượng nhân viên cũng không quá lớn, nên việc mua quà tết cho nhân viên cũng sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn có thể cá nhân hóa những món quà tặng bằng cách lựa chọn quà theo sở thích của từng người.

Mỗi cá nhân đều sẽ cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt mà sếp muốn gửi tặng đến mình. Điều này không chỉ gắn kết mối quan hệ giữa cấp trên và nhân viên mà còn khiến cho những món quà tết cho nhân viên của bạn trở nên có giá trị sử dụng cao mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn nữa.

2.2 Đối với doanh nghiệp lớn

Dĩ nhiên, hình thức trên sẽ không thể áp dụng nếu bạn là một doanh nghiệp lớn. Với số lượng nhân viên lớn như vậy, giải pháp hiệu quả và nhanh nhất đó chính là chọn mua quà tết cho nhân viên bằng những món quà đặc trưng và thông dụng nhất. Bạn có thể đưa ra những tiêu chí của doanh nghiệp mình, sau đó khoanh vùng và lựa chọn.

Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, vấn đề về giá trị thiết thực và ý nghĩa của món quà đều được đưa lên hàng đầu khi bạn chọn mua quà tết cho nhân viên. Có những lưu ý này, bạn sẽ thu gọn được khá nhiều lựa chọn rồi đấy!

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận