Cách chọn quà tết Quý Mão 2023 ưng ý nhất có thể

10/2022 | 153

Hiểu được điều đó, bài viết sau đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được một món qua tet ưng ý. Chắc chắn sẽ giúp bạn có điểm trong mắt người được tặng quà đó!

 

1. Cây cảnh là món quà tết không thể thiếu

Một số loại cây cảnh bạn có thể lựa chọn như: 

  • Bon sai
  • Trạng nguyên
  • Nụ tầm xuân
  • Cây Mai, …

Vừa là món qua tet mang giá trị tinh thần cho bố mẹ, đồng nghiệp, vừa có giá trị thẩm mỹ, trang trí nhà cửa ngày Tết.

2. Yến sào sẽ là món quà tết vô cùng ý nghĩa

Người xưa thường có câu “Sức khỏe là vàng”, bởi vậy đối với mỗi người, đặc biệt là người thân của chúng ta, sức khỏe là thứ vô cùng quý giá. Chính vì vậy mà các sản phẩm bồi bổ sức khỏe làm qua tet là thứ không thể thiếu.

Một số loại có thể kể đến như yến sào. Được chiết suất từ tổ chim yến, người thợ khai thác phải cheo leo ở những vách núi cao mới lấy xuống được. Vì vậy, sản phẩm này giá trị thường rất cao, nhưng đổi lại công dụng của nó rất tốt cho sức khỏe, đây là một trong những món qua tet có thể dùng để tặng cho bố mẹ, ông bà, người thân trong gia đình hay đồng nghiệp thân thiết của bạn.

Yến sào là món quà tết vô cùng ý nghĩa

3. Món quà phong thủy làm quà tết vô cùng ý nghĩa

Khi bạn chọn một món đồ có ý nghĩa phong thủy để làm qua tet sẽ rất phù hợp với đại đa số ở các quốc gia phương Đông. Vì người Á Đông rất chú trọng về phong thủy, nên đây sẽ là một món qua tet có ý nghĩa chúc cho người nhận luôn may mắn trong cuộc sống.

Một số món quà phong thủy có thể dùng để tặng nhau vào ngày Tết có thể kể đến như:

  • Cây phong thủy: Một số loại cây như kim tiền, lưỡi hổ, phát tài, … nếu được trồng trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn và tiền tài cho gia chủ.
  • Tranh phong thủy: Chọn một bức tranh làm qua tet có ý nghĩa về câu chữ, bức tranh dùng để trang trí cho ngôi nhà, mang đến sự trang trọng.
  • Tượng phong thủy: Để mang ý nghĩa cầu chúc cho người thân, đồng nghiệp của bạn sự giàu sang, thịnh vượng thì nên chọn các loại tượng Phật Di Lặc, Phúc Lộc Thọ, …
  • Trang sức phong thủy: Những món trang sức thường được đeo thường xuyên, nên khi chọn làm qua tet, bạn hãy chọn những loại được làm bằng đá tự nhiên có màu sắc hợp mệnh với người nhận. Hoặc gỗ Trầm Hương cũng sẽ giúp người thân, đồng nghiệp của bạn có thêm tài lộc, sức khỏe và sự bình an.

Vòng tay phong thủy làm quà tết

Để chọn món qua tet cho người thân hay đồng nghiệp của bạn thực sự không khó. Trên đây là một số bật mí nho nhỏ về cách chọn quà ngày tết mà bạn có thể tham khảo.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996