Cung cấp giỏ quà tết cao cấp Hồ Chí Minh

10/2018 | 3308

Giỏ quà tết cao cấp và đơn vị chuyên cung cấp giỏ quà tết cho khách hàng tại Hồ Chí Minh với Sỉ cạnh tranh nhất năm 2019. 

Nói về tặng quà ngày tết thì có rất nhiều hình thức chọn lựa khác nhau để các cá nhân, doanh nghiệp quyết định và lên ngân sách, tùy theo vào ngân sách của mình bao nhiêu mà chúng ta sẽ chọn quà tặng cho thích hợp. Trong đó, giỏ quà tết cao cấp được nhiều khách hàng chọn lựa vì nó thể hiện thành ý tâm giao và sự sang trọng đối với khách hàng, đối tác hoặc nhân viên của mình. Ngoài việc tặng quà thì phải làm sao cho giỏ quà tết trở nên đặc biệt, sang trọng với người được tặng.

 

Anh Minh Gift đơn vị chuyên cung cấp giỏ quà tết cao cấp cho khách hàng doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh với các phần quà tết gói theo yêu cầu dành cho khách hàng, với tiêu chi mang đến những sản phẩm chất lượng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ dành cho khách hàng. Ngày xưa, mọi người chúc tết nhau đơn giản với con gà, bánh tét, bánh chưng thì ngày nay việc chọn quà tết càng phức tạp hơn khi được lên mẫu cầu kỳ với nhiều sản phẩm khác nhau từ nhiều nhà cung cấp khác nhau tạo nên một thể thống nhất mang nét đặc trưng riêng và phong cách của mỗi doanh nghiệp.

Quà tết Anh Minh thường lên sẵn mẫu hoặc ý tưởng cho khách hàng dễ dàng chọn lựa nhưng với nhu cầu ngày càng cao thì các doanh nghiệp lớn đặt hàng với số lượng lớn sẽ làm theo thương hiệu và phong cách riêng đảm bảo những khách hàng quý của họ sẽ được một sản phẩm tốt nhất. Hạn sử dụng tất cả các thành phần trong giỏ quà tết, hộp quà tết đều trên một năm kể từ ngày sản xuất.

Giỏ quà tết cao cấp HCM được sản xuất và phân phối trực tiếp bao gồm: giỏ quà tết, hộp quà tết, hộp rượu,...Dịch vụ quà tết Anh Minh chuyên nghiệp sẽ đem lại niềm vui kết nối sự chân thành gửi trao qua mỗi món quà với thành ý chúc một năm mới an khang, thịnh vượng.

YÊU CẦU BÁO GIÁ: CLICK !

Quý khách đang có nhu cầu vui lòng liên hệ

HOTLINE: 0901.422.996 - 0917.530.575 (zalo/imess)

Văn Phòng: Số 5 Đường 105A Trịnh Quang Nghị, P7, Quận 8

Showroom: 33 Lê Quốc Hưng, P12, Quận 4

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận