Cung cấp hộp quà tết 300k - 1 triệu khách hàng doanh nghiệp

11/2020 | 1185

Giỏ quà tết cho khách hàng từ 300k đến 1 triệu dành cho khách hàng doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh với giá cực hấp dẫn cho chiết khấu cực tốt.

Sẽ luôn có sự chọn lựa giữa nhiều mức giá quà tặng khác nhau từ 100k, 200k thường thấy bày bán trong các cửa hàng tạp hóa, trong những siêu thị với những sản phẩm không có thương hiệu thì nay những doanh nghiệp quà tặng mang đến cho quý khách những phần quà cao cấp hơn từ 1 triệu trở lên. Giỏ quà tết 1 triệu này mang đến cho khách hàng sự sang trọng, yên tâm chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã. Vậy thì nguyên nhân gì để giỏ quà tết 1 triệu lại được khách hàng chọn lựa nhiều đến thế, cùng tìm hiểu nhé !

Thứ nhất, về nguồn gốc chất lượng sản phẩm

Với giá 1 triệu đồng, giỏ quà đã đảm bảo được tính tương đối về thẩm mỹ và chất lượng trong mỗi vật phẩm, mỗi loại đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem nhãn mác đầy đủ. Đa phần bên trong giỏ quà, vật phẩm đều được nhập khẩu là chính và có những sản phẩm chất lượng như thực phẩm bổ trợ sức khỏe, bánh kẹo thủ công truyền thống, socola, hạt dinh dưỡng, rượu vang ý, pháp các loại.

Thứ hai, về thiết kế giỏ quà

Với giỏ quà tết 1 triệu không chỉ đầu tư những vật phẩm bên trong mà hình thức bên ngoài cũng rất được chú trọng. Hầu như tặng phẩm với giá này đều có thần thái hết sức đặc biệt và nổi bật, có màu sắc riêng không trộn lẫn với bất kỳ món quà nào khác.

Thứ 3, giỏ quà phải phù hợp với mục đích và đối tượng

Với giỏ quà tết 1 triệu đầy đủ những tiêu chí cần thiết như vật phẩm bên trong, hình thức bên ngoài nên người mua có thể sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau như tặng đến người thân trong gia đình, đối tác hay khách hàng thân thiết trong công việc làm ăn.

Với tầm giá này không thực sự quá cao cấp, song vẫn thể hiện được tình cảm, thành ý của người tặng gửi đến người nhận.

Những giỏ quà tết 1 triệu tại Anh Minh Gift cũng được nhiều sự chọn lựa của khách hàng, đa số những giỏ quà nay thường tặng cho những đối tác, nhân viên cao cấp. Ngoài ra, Anh Minh còn cung cấp hộp quà tết, hộp rượu với nhiều mức giá khác nhau từ 500k – 1 triệu – 2 triệu.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận