Cung cấp quà tết theo yêu cầu

07/2018 | 1030

Đơn vị chuyên cung cấp và tư vấn quà tết theo yêu cầu cho các doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng tại Hồ Chí Minh. Đặc biệt hộp rượu tết được nhiều người chọn nhất

Mỗi năm, quà tết dành cho các doanh nghiệp luôn có sự thay đổi tạo nên sự mới vẻ cho khách hàng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của các đơn vị dù là khó tính nhất, chúng tôi luôn tìm ra hướng đi mới, đảm bảo cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa. Những phần quà tết hộp rượu, phần quà tết giỏ quà là 2 sản phẩm được nhiều khách hàng doanh nghiệp chọn lựa nhất trong năm 2018, vậy năm nay thì sao.

 

Về phần quà tết hộp rượu hcm, Anh Minh cung cấp rất đa dạng mẫu mã cho khách hàng có được nhiều sự chọn lựa về hộp cũng như các sản phẩm kèm theo. Chúng tôi có các loại hộp rượu da đơn, hộp rượu da đôi và cả hộp gỗ. Tùy theo ngân sách của mình mà khách hàng có thể chọn lựa hộp và các loại rượu cho phù hợp với khả năng của mình, người mình tặng.

YÊU CẦU BÁO GIÁ: CLICK !

Ngoài phần quà tết hộp rượu, chúng tôi còn cung cấp quà tết theo yêu cầu của quý khách đảm bảo nhiều sự chọn lựa nhất có thể. Quý khách có thể tự chọn sản phẩm để lên một phần quà cho vừa ý mình cũng như ngân sách của mình. Hoặc chúng tôi sẽ lên mẫu sẳn những sản phẩm quý khách có thể đến chọn lựa mà không cần phải đắng đo suy nghĩ phần quà nó sẽ như thế nào khi hoàn thành. Giá một giỏ quà giao động từ 500k cho đến 2 triệu tùy thuộc vào sản phẩm quý khách chọn.

Anh Minh còn cung cấp quà tết nhập khẩu, hamper quà tết là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa nhất vì nó mang phong cách hơi hướng phương tây tạo nên sự mới mẻ, độc lạ mà ít nơi nào có. Hãy liên hệ với chúng tôi ngày, Anh Minh có đội ngũ tư vấn quà tết cho doanh nghiệp đảm bảo sự hài lòng khách hàng từ lần đầu làm việc.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996