Dịch vụ gói quà tết Anh Minh

08/2018 | 526

Anh Minh dịch vụ gói quà tết cao cấp dành cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhận tại Hồ Chí Minh, tạo ra những giỏ quà tết cao cấp chất lượng nhất.

Dịch vụ quà tết là thứ mà ngày này rất nhiều khách hàng cần và tìm đến vì cuộc sống khá tất bật không có thời gian chuẩn bị quà cho gia đình và người thân, đặc biệt các doanh nghiệp lại càng không có thời gian nên những phần quà tết sẽ phải tìm một đơn vị thật sự chất lượng và uy tín để trao gửi niềm tin. Vì thế dịch vụ gói quà tết ra đời và được sự đón nhận của tất cả mọi người mỗi dịp xuân về.

Dịch vụ gói quà tết Anh Minh đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tết với nhiều mẫu mã được thiết kế đặc sắc nổi bật và có thể làm theo yêu cầu của quý khách. Những giỏ quà tết cao cấp từ 500 cho đến 2 triệu được khách hàng chọn lựa nhiều nhất, tùy theo điều kiện ngân sách và đối tượng khách hàng doanh nghiệp có thể chọn mức giá phù hợp cho mình.

Một giỏ quà tết hoàn chỉnh được chúng tôi chăm sóc rất tỉ mỉ tạo nên sự khác biệt so với những phần quà bay bán ngoài đường, không tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm. Chúng tôi chú trọng mang đến giá trị thực cho quý khách khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Sản phẩm sau khi bày lên khay hoàn chỉnh sẽ được bọc giấy kiếng cực kỳ sang trọng thêm chiếc nơ nhỏ xinh đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Cách gói giỏ quà tết 2018

Quà tết Anh Minh luôn mong muốn mang lại những sản phẩm giá trị nhất, tốt nhất mà giá thành phải chăng dành cho khách hàng tin tưởng ủng hộ. Quý khách có nhu cầu đặt quà tết tại Anh Minh vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917.530.575 - 0901 422 996 (zalo)

Facebook: facebook.com/anhminhgift.vn

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996