Dịch vụ gói quà tết chuyên nghiệp

08/2018 | 577

Anh Minh - Cung cấp dịch vụ quà tết và đóng gói giỏ quà tết chuyên nghiệp tai Hồ Chí Minh cho khách hàng làm quà tặng khách hàng - nhân viên tết Kỷ Hợi 2019

Tại Hồ Chí Minh, hiện đang có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động với số lượng khách hàng và nhân viên rất nhiều, là mảnh đất màu mỡ dành cho các công ty quà tặng. Với cung cấp phục vụ chuyên nghiệp và những sản phẩm quà tết độc đáo luôn đảm bảo chất lượng khi sản phẩm được giao đế tay khách hàng. Anh Minh Gift là một trong những đơn vị cung cấp quà tết doanh nghiệp ở Hồ Chí Minh với nhiều năm trong lĩnh vực quà tết đảm bảo được mức giá cạnh tranh nhất. Dịch cụ cung cấp quà tết của chúng tôi đi kèm với chất lượng hàng đầu.

 

Là một trong những doanh nghiệp luôn đặt chữ "Tín" lên hàng đầu luôn mong muốn mang đến dịch vụ quà tết chính hãng, chất lượng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với dịch vụ gói quà tết chuyên nghiệp của Anh Minh, những món quà tết luôn có nhiều mẫu thiết kế dành riêng cho từng năm, đảm bảo sản phẩm không nơi nào khác có được, món quà quý khách sẽ cực kỳ sang trọng và quý phái hài lòng những khách hàng được tặng khó tính nhất.

Dịch vụ gói giỏ quà tết theo yêu cầu của khách hàng nên chi phí dành cho giỏ quà có thể do khách hàng tự ý quyết định được, chúng tôi sẽ lên mẫu và sản xuất hàng loạt sau khi quý Anh Chị duyệt mẫu. Chúng tôi biết khách hàng khi chọn sản phẩm rất chú trọng sản phẩm của mình phải được đảm bảo chất lượng nhất nên chúng tôi luôn có nhân viên giao hàng giúp khách hàng kiểm tra khi giao hàng. Quý khách vui lòng cho chúng tôi biết nhu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ quý Anh Chị tốt nhất !

HƯỚNG DẪN GÓI QUÀ TẾT TẠI ANH MINH GIFT

 

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996