Dịch vụ quà tết chuyên nghiệp

10/2018 | 489

Chuyên cung cấp dịch vụ gói giỏ quà tết cao cấp chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp với chi phí từ 500k cho đến 1 triệu, 2 triệu.

Dịch vụ quà tết chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh được Anh Minh Gift cung cấp với quan niệm chữ "tín" hàng đầu những sản phẩm trên giỏ quà luôn là hàng chính hãng, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ.

Những giỏ quà, hộp quà tết của chúng tôi dùng sản phẩm rõ ràng về xuất xứ, nguồn gốc, luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Toàn bộ những sản phẩm đều được kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo không chứa chất độc hại đối với người tiêu dùng.

 

Đối với Anh Minh, dịch vụ gói quà tết là khâu quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng đến cái nhìn của khách hàng có quyết định chọn lựa hay không, những sản phẩm được chúng tôi demo lên mẫu riêng nhằm đáp ứng đa dạng các kiểu gói. Vì trong ngày Tết, lượng quà được tặng rất nhiều nên nếu như món quà của bạn chỉ bình thường như bao món quà khác thì không thể gây ấn tượng được với người nhận.

YÊU CẦU BÁO GIÁ: CLICK !

Nói về dịch vụ gói quà tết tại Hồ Chí Minh toàn bộ những món quà tết đều thiết kế theo những phong cách riêng, đảm bảo không trùng lặp. Mẫu mã của quà tết độc đáo, hấp dẫn mà không kém phần sang trọng, đảm bảo những món quà này sẽ làm bạn hài lòng.

TƯ VẤN: 0917.530.575 - 0901.422.996 (ZALO/IMESS)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tết chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng & dịch vụ gói quà tết tốt nhất dành cho khách hàng, những giỏ quà tết mà chúng tôi cung cấp giá trị từ 500k cho đến 1 triệu, 2 triệu...

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996