Giỏ quà tết 600k đến 1 triệu

11/2022 | 224

Chuyên cung cấp giỏ quà tết cho doanh nghiệp với kinh phí từ 600k cho đến 1 triệu, thiết kế hộp quà theo yêu cầu cùng logo nhận diện thương hiệu sang trọng làm quà tặng cho khách hàng.

Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn mẫu hộp quà, giỏ quà tết 600k - 1 triệu

Yếu tố thương hiệu

Thương hiệu là một yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như giá thành của mỗi sản phẩm. Đối với các thương hiệu lớn, mặc dù có giá thành cao nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.  Những mẫu hộp quà tết từ 600k đến dưới 1 triệu sẽ bao gồm các sản phẩm chất lượng, có yếu tố thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Những hộp bánh, kẹo, rượu vang, cà phê, hạt dinh dưỡng hầu hết sẽ là hàng nhập ngoại, có chất lượng tốt. Nhờ đó sẽ đảm bảo về mặt hình thức lẫn chất lượng, phù hợp với nhiều tối tượng người nhận khác nhau.

Hình thức hộp quà Tết từ 600k

Sau thương hiệu, hình thức cũng là yếu tố quan trọng đối với các mẫu giỏ quà Tết. Bởi hình thức là yếu tố đầu tiên mà người nhận có thể quan sát được. Bất kỳ ai cũng yêu thích cái đẹp, nhất là món quà Tết trong dịp Xuân.

Xét về mặt hình thức, các mẫu hộp quà Tết từ 600k - 1 triệu đều có vẻ hình thức bắt mắt, trang trí khéo léo nên nhanh chóng khiến người mua cảm thấy hài lòng. Nhất là các sản phẩm được thiết kế riêng biệt, độc đáo sẽ càng nổi bật hơn. 

Các sản phẩm bên trong hộp quà Tết

Nội dung là yếu tố tiếp theo khiến cho những giỏ quà Tết, hộp quà Tết trở nên giá trị hơn. Các sản phẩm bên trong hộp quà Tết từ 600k - 1 triệu đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và uy tín.

Hơn nữa, từng sản phẩm bên trong hộp quà Tết được lựa chọn đều hàm chứa những ý nghĩa khác nhau để đảm bảo phù hợp với từng mục đích của người tặng. Vì vậy, khi lựa chọn hộp quà Tết, chỉ cần nêu sơ qua mục đích tặng quà và đối tượng người nhận thì nhân viên sẽ tư vấn để lựa chọn được loại phù hợp nhất.

Ngân sách

Chi phí và ngân sách là yếu tố cuối để bất kỳ khách hàng nào có thể đưa ra được quyết định cuối cùng của mình. Đối với mức giá trong khoảng từ 600k đến 1 triệu, đây là phân khúc tầm trung, phù hợp với túi tiền của đa số người dùng tại Việt Nam. Đối với hộp quà Tết ở tầm giá này vẫn đảm bảo ý nghĩa nhất định cả về vật chất lẫn tinh thần cho người nhận.

Tư vấn quà tết: 0917530575 - 0909383709

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận