TƯ VẤN NHỮNG GIỎ QUÀ TẾT GÓI NHANH VÀ ĐẸP

10/2022 | 349

Các bước gói giỏ quà tết doanh nghiệp 2023 cho khách hàng với số lượng lớn thì cần lưu ý gì để có được sản phẩm chất lượng nhất

Để có một giỏ quà tết đẹp theo ý muốn, trước hết phải tìm hiểu thành phần giỏ quà tết gồm những gì ? Theo khảo sát các cửa hàng quà tết siêu thị thì những giỏ quà tết sẽ bao gồm các sản phẩm sau:

- Đồ ngọt: bánh kẹo, mứt,...

- Hoa quả: dưa, lê, táo,...

- Thức uống: trà, rượu, nước trái cây,...

- Thực phẩm các sản phẩm chế biến sẵn, ăn liền.

Sau đó chúng ta sẽ tìm mua và tiến hành các bước gói giỏ quà tết theo ý muốn.

Đầu tiên, để có một giỏ quà tết đẹp, sang trọng chúng ta cần tìm một số vật phẩm có kích thước lớn, chiều cao và mẫu bắt mắt làm nổi bật giỏ quà. Một chai rượu vang lớn sang trong, một hộp bánh vuông to, chọn các món quà có kích thước từ lớn đến nhỏ, các vật phẩm phải được bố trí linh hoạt và đầy đủ các sản phẩm cơ bản.

Để có một giỏ quà tết đẹp, cần chọn cách gói sao cho tạo điểm nhấn cho giỏ quà, những giỏ quà đẹp là một chi tiết làm nền, tôn lên vẻ đẹp của giỏ quà. Vì vậy việc đầu tư một giỏ quà đẹp, chắc chắn với mức giá phù hợp. Hiện nay nhiều đơn vị đã cung cấp cho ra thị trường những giỏ quà tết dạng hộp, túi xách với hình thức rất đẹp và lại tiện dụng khi di chuyển.

Một giỏ quà tết đẹp cần đến 5 đến 7 sản phẩm khác nhau tạo nên sự hài hòa. Về giỏ quà chúng ta có thể lựa chất liệu bằng mây tre hay bẹ ngô và các phụ kiện trang trí kèm theo như ruy băng, thiệp chúc mừng,...

Tiếp theo cách gói giỏ quà tết là giai đoạn quan trọng nhất.

Đầu tiên bạn phải hình dung giỏ quà Tết của mình sẽ trông như thế nào, cái gì xếp cao nhất, món gì bên trái, món gì bên phải, bên dưới sẽ là cái gì?...

Tiếp theo, lần lượt xếp các món đồ vào theo hình dung trong đầu của bạn, gợi ý hai chai rượu vang bao giờ cũng là cao nhất ở đặt ở vị trí chính giữa giỏ. Trong trường hợp bạn có một hộp bánh thật to và cao ngang bằng chai rượu thì chai rượu có thể đặt phía trước hộp bánh đó. 

Tiếp đó, lần lượt xếp các hộp kẹo, bánh, mứt, trà, ô mai với kích thước thấp và nhỏ hơn vào phía trước, cả phía trái và phải của giỏ quà. Cố gắng điều chỉnh độ cao của hai bên giỏ quà không chênh lệch nhau quá nhiều. 

Cuối cùng, đặt các gói nhỏ nhất thường là những hộp trà, kẹo, hay hoa quả nhỏ vào các khoảng nhỏ giữa các món đồ lớn phía trên. Chú ý, những đồ nhỏ này chỉ đặt vừa để chêm vào các khoảng trống, không đặt quá nhiều để tràn lên mặt trước mặt giỏ quà.

Sau đó, lồng núi nilon bọc quà của bạn vào giỏ quà và thắt nơ thật đẹp nữa là hoàn thành. 

Cách gói giỏ quà Tết không quá khó nhưng cũng cần con mắt sắp xếp hợp lý của người gói nữa. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu mã giỏ quà Tết khác để đưa ra cách xếp giỏ quà hợp lý nhất nhé!

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận