Giỏ quà tết mỹ nhập khẩu

07/2018 | 538

Anh Minh Gift chuyên cung cấp giỏ quà tết mỹ cao cấp nhập khẩu trực tiếp với chất lượng cao nhất để dành cho khách hàng làm quà tặng.

Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của Việt Nam, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Tết Nguyên Đán Việt Nam có ý nhĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, thể hiện sự trường tồn cuộc sống, khao khát của con người về sự hài hòa Thiên – Địa – Nhân.

Quà tết nhập khẩu cao cấp

Người Việt Nam không chỉ coi ngày Tết là ngày đoàn tụ, đoàn viên mà còn chọn ngày Tết làm cơ hội để tạ ơn. Con cái tạ ơn cha mẹ, cha mẹ tạ ơn ông bà, tổ tiên, nhân viên tạ ơn cấp chỉ huy. Ngược lại, lãnh đạo cũng cảm ơn nhân viên qua những buổi tiệc chiêu đãi hoặc quà thưởng để ăn Tết…

TƯ VẤN NHANH: 0917 530 575 (zalo/viber)

Quà Tết bây giờ cũng khác. Trước đây, mọi người có thể chúc Tết nhau bằng cặp bánh, cân giò, với tấm lòng trân trọng mến thương. Ngày nay, khi đời sống ngày càng được cải thiện, người ta có thể tặng nhau những món quà có giá trị cao, chất lượng tốt, sang trọng và bắt mắt song vẫn thể hiện sự quan tâm, tấm lòng chân thành sâu sắc.

Định hướng thị trường quà tết HCM ! xem tại đây !

YÊU CẦU BÁO GIÁ: CLICK !

Giỏ quà tết mỹ nhập khẩu từ Mỹ nguyên giỏ với 100% các thành phần là rượu, trà, chocolate và bánh kẹo…xuất xứ từ Châu Mỹ, Âu. Mỗi giỏ được thắt nơ đẹp mắt và đóng nguyên giỏ tại Mỹ với sự kết hợp ăn ý giữa các thành phần bên trong và màu sắc bên ngoài tạo nên một sản phẩm quà tặng tuyệt vời cho ngày Tết. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và thỏa mãn khi lựa chọn những sản phẩm có chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế trong giỏ quà.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996