Giỏ quà tết sang trọng có những loại nào ?

11/2021 | 522

Vậy là còn chưa đầy 3 tháng nữa là chúng ta đã bước sang năm 2022. Và bạn đã lựa chọn được những mẫu giỏ quà tết sang trọng nào để tặng người thân, bạn bè đồng nghiệp hay chưa?

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những sự gợi ý về một giỏ quà tết sang trọng và mang nhiều ý nghĩa nhé!

Với cuộc sống ngày càng văn minh và hiện đại thì con người có nhu cầu ngày càng cao về mọi thứ mà họ sẽ mua, trong đó có giỏ quà tết sang trọng. Bởi đây là sản phẩm họ mang đi để tặng, biếu người khác, do vậy mà họ sẽ đặt ra những tiêu chuẩn khá cao. Và dưới đây là 3 mẫu giỏ quà tết được mọi người ưa chuộng hiện nay:

1. Giỏ quà tết sang trọng truyền thống

Giỏ quà là một hình thức quà biếu đã xuất hiện từ lâu ở Việt Nam. Tại sao lại gọi là một giỏ quà truyền thống?

Sở dĩ được gọi như vậy bởi nó sẽ bao gồm: Bánh, kẹo, chè, thuốc lá, rượu và có thể thêm các loại hạt. Đây được xem là một trong những giỏ quà tết sang trọng quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt.

Khi nhắc tới giỏ quà nay, ai trong chúng ta cũng đều mường tượng ra những sản phẩm có bên trong nó và là món quà có ý nghĩa để biếu ông bà, cha mẹ hay những người cấp trên.

Mặc dù hiện nay đã có rất nhiều hình thức giỏ quà tết sang trọng khác nhau nhưng theo phong cách truyền thống vẫn được mọi người đón nhận. Hình thức của một giỏ quà truyền thống với vỏ bọc là túi bóng kính và có nơ buộc ở trên cùng.

Nếu ai vẫn yêu thích sự cổ điển thì một giỏ quà truyền thống là lựa chọn lý tưởng. Đặc biệt với những mặt hàng thông dụng như bánh, kẹo, trà, cafe,…thì ai cũng đều sử dụng được.

2. Giỏ quà tết sang trọng nhập khẩu

Nếu bạn muốn tìm những món quà thật sự sang trọng dành tặng cho những người đặc biệt thì nhưng giỏ quà tết sang trọng nhập khẩu sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Bởi đây là những giỏ quà tết được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài về. Các sản phẩm được đóng gói hoàn toàn tại nước ngoài và thành phẩm là giỏ quà được nhập trực tiếp về Việt Nam. Các giỏ quà này được kiểm định vô cùng chặt chẽ bởi các cơ quan có thẩm quyền về chất lượng trước khi được bày bán và xuất khẩu. Vì vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của giỏ quà tết sang trọng nhập khẩu.

3. Giỏ quà tết sang trọng theo yêu cầu

Nếu với hai loại giỏ quà tết trên vẫn chưa đủ làm cho bạn ưng ý thì có thể mua những giỏ quà tết sang trọng theo yêu cầu. Bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm yêu thích tại cửa hàng sau đó nhờ nhân viên gói giúp.

Đây cũng là một trong những hình thức khá phổ biến hiện nay. Việc những giỏ quà được gói theo yêu cầu thường có giá cao hơn, nhưng nếu nó đúng theo mong muốn của bạn thì cũng chấp nhận được.

Trên đây là 3 loại giỏ quà tết sang trọng mà bạn có thể lựa chọn để tặng trong dịp tết này. Hy vọng bạn sẽ tìm được món quà ưng ý nhất.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận