Giỏ quà tết giá rẻ từ 170k

11/2022 | 112

Cung cấp giỏ quà tết quý mão giá rẻ chỉ từ 170k thiết kế theo yêu cầu cho khách hàng doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Một giỏ quà đẹp không phụ thuộc vào việc giỏ quà đó đắt đỏ ra sao mà phụ thuộc vào việc người ta trang trí cho giỏ quà đó như thế nào. Ngoài việc đi mua giỏ quà bên ngoài, ta có thể tự tay mình chuẩn bị một giỏ quà tết giá 170k thật ý nghĩa để tặng cho những người thân yêu. Việc tự mình trang trí giỏ quà sẽ thể hiện sự trân trọng và tấm lòng của mình dành cho người được tặng.

• Chọn chất liệu

Có thể sử dụng giỏ nhựa để tiết kiệm chi phí, dù rẻ nhưng giỏ nhựa lại đáp ứng đủ các yêu cầu. Một giỏ đựng nhẹ nhưng chắc chắn, nhiều kích thước sẽ giúp bạn thoải mải lựa chọn hơn. Về bọc bóng và nơ, đây là hai phụ kiện quan trọng và cơ bản để trang trí giỏ. Có nhiều màu sắc để lựa chọn nhưng lưu ý không nên chọn màu túi bóng và nơ tương phản với nhau làm mất thẩm mỹ.

Vì đây là giỏ quà tết nên bạn có thể ưu tiên chọn những chiếc nơ màu vàng hoặc đỏ để phù hợp với không khí ngày tết, không nên chọn những chiếc nơ màu đen hoặc xám vì nó sẽ gây mất thiện cảm cho người được nhận. Nên chọn những bọc giấy gói trong suốt và có hoa văn trang trí vì nó sẽ làm nổi bật giỏ quà của bạn thay vì chọn những màu bọc tối khó nhìn được sản phẩm có bên trong.

• Cách sắp xếp

Nên ưu tiên đặt những món quà to, nặng và chiếm nhiều diện tích ví dụ như các chai nước, hộp bánh to ở phía sau hoặc phía dưới để làm điểm tựa cho giỏ quà. Tiếp theo đặt các sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn lên trên và lên phía trước, nên chú ý đặt trên các vật bằng phẳng để tránh bị nghiêng đổ. Để một giỏ quà trông bắt mắt hơn thì bạn có thể sắp xếp 2 bên đối xứng và ngoài ra có thể gắn một chiếc thiệp mời nhỏ lên giỏ quà tết giá 170k để gửi lời chúc đến người nhận.

• Cách gói quà

Sau khi sắp xếp các sản phẩm, cần lưu ý sắp xếp để các món đồ không bị nghiêng ngả và bị đổ gây khó khăn cho việc gói bọc. Sau khi đã đặt các món quà hợp lý, để tăng độ chắc chắn thì bạn nên quấn vài vòng băng keo để sản phẩm không bị đổ trong quá trình vận chuyển. Sau đó dùng bọc bóng bọc giỏ quà lại, cố định bằng một lớp băng dính quấn đều trước khi cột nơ vào.

Hãy tham khảo các cách cột nơ đẹp để có một chiếc nơ xinh xắn nhất nhé. Có thể gắn kèm một tấm thiệp nhỏ bên trên giỏ quà. Vậy là một giỏ quà tết giá 170k thật đẹp mắt đã được ra đời.

Tư vấn quà tết giá 170k: 0917530575 - 0906788269

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996