HỘP GỖ QUÀ TẾT ĐA DẠNG TẾT TÂN SỬU 2021

11/2020 | 770

Anh Minh Gift với tiêu chí mang lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa nhất có thể phù hợp với từng đối tượng khác nhau bằng những hộp quà sáng tạo nhất  có thể.

Nhiều năm qua, Anh Minh Gift đã không ngừng mang đến cho các doanh nghiệp nhiều giải pháp khác nhau từ giỏ quà hamper, hộp giấy, hộp gỗ. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa nhất có thể phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Các mẫu quà tết luôn được cải tiến theo nhiều cách khác nhau để có sự đa dạng nhiều nhất.

Bên cạnh những sản phẩm quà tết quen thuộc như hộp giấy quà tết, giỏ quà tết hamper thì hộp gỗ tự nhiên cũng là nguyên liệu thích hợp tạo nên sự sang trọng cho phần quà bằng cách thiết kế theo từng chủ đề về hoa hay linh vật sinh động, độc đáo…

Các mẫu hộp quà tết gỗ và da tại đây được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc tao nhã, sang trọng, tuy đơn giản nhưng toát lên được vẻ đẹp độc đáo, bắt mắt. Các sản phẩm bên trong các bạn có thể đặt hàng nếu không muốn các sản phẩm có sẵn. Đây đều là những sản phẩm nhập ngoại, chất lượng tốt, đảm bảo phù hợp với chi phí mà mọi người mong muốn.  

Từ các loại giỏ quà, túi quà tết truyền thống, đơn giản phục vụ cho số lượng lớn đến các loại cao cấp, hình thức sang trọng tặng cho đối tác quan trọng, cấp trên đều có mặt tại Anh Minh gift. Đến đây, quý khách sẽ được phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau với sự đa dạng sản phẩm.

Bên cạnh các loại quà tết kể trên, Anh Minh còn cung cấp đến quý khách một dòng sản phẩm khác tốt cho sức khỏe, đó là các sản phẩm hạt hột thiên về sức khỏe như các hạt Macca, óc chó, hạnh nhân... Ngoài ra, Anh Minh Gift chú trọng làm việc với các nhà cung cấp bánh kẹo lâu năm, uy tín trên thị trường để các sản phẩm bánh kẹo chó nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng.

Anh Minh bán hàng quà tết luôn mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng và uy tín tới khách hàng. Mong muốn khách hàng nhận được những giỏ quà tết vừa đẹp mắt, sang trọng lại chất lượng cao để mang tới sự may mắn cho đầu năm. Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm quà tết doanh nghiệp vui lòng liên hệ chúng tôi qua số: 0917530575 - 0901422996 nhé !

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996