Gợi ý món quà tết công nhân tặng dịp cuối năm ý nghĩa

11/2021 | 458

Anh Minh Gift chuyên cung cấp các sản phẩm quà tết dành cho công nhân với những giải pháp quà tặng phù hộp với nhu cầu doanh nghiệp đặc biệt tết nhâm dần 2022

Tặng quà tết công nhân là một trong những cách tuyệt vời để gửi lời tri ân của doanh nghiệp đến công nhân viên chính là bằng những món quà tặng, đặc biệt là vào dịp Tết sắp tới.

Chăm sóc cán bộ công nhân viên – nhân tố cốt lõi tạo nên sự thành công, phát triển của doanh nghiệp là điều cực kỳ cần thiết. Hiểu được sự băn khoăn khi chọn quà tết công nhân, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn những món quà tặng thiết thực và đầy ý nghĩa.

1. Bộ xoong nồi

Là một món đồ mà bất kỳ gia đình nào cũng cần cả, vậy nên bộ xoong nồi để làm quà tết công nhân sẽ vô cùng hợp lý.

Một món quà thiết thực, thay hàm ý cho lời chúc gia đình luôn hạnh phúc, sum vầy và no đủ. Để tạo sự độc đáo cho món quà tết công nhân, công ty doanh nghiệp của bạn có thể chọn in ấn logo, tên công ty hay câu chúc lên bên trên sản phẩm.

2. Bộ bát đĩa

Giải pháp quà tết công nhân tặng bộ bát đĩa vào những dịp như ngày lễ, Tết được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng vừa mang đến hiệu quả cao, cũng thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp và mức chi phí vừa tầm không quá tốn kém.

Bộ bát đĩa bằng gốm sứ mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với bất kỳ đối tượng nào nên việc lựa chọn làm quà tết công nhân cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Bộ ấm chén

Có thể thấy rằng bộ ấm chén đã gắn liền với người Việt từ xa xưa, mọi người cùng quây quần bên chén trà thơm ngon, kể cho nhau nghe những câu chuyện trong ngày.

Tặng quà tết công nhân ấm chén với ý nghĩa như vậy, mong muốn mọi người thêm gắn bó, thân thiết với nhau nhiều hơn nữa. Với kiểu dáng đa dạng và phong phú, có thêm nhiều lựa chọn hơn cho doanh nghiệp khi chọn quà Tết cho công nhân, không chỉ đẹp mà còn rất an toàn, độ bền cao, không chứa chất độc hại.

Thêm nữa, sản phẩm còn có mức giá phù hợp, đặc biệt mà quý khách hàng đặt với số lượng lớn.

4. Vật phẩm trong gia đình

Những món quà tết công nhân, gợi ý nên chọn những vật phẩm cần thiết trong gia đình như khay đựng mứt Tết, khay đựng hoa quả, bộ bình cốc thủy tinh, lọ hoa trang trí…

Bên cạnh đó doanh nghiệp có thể chọn những món quà tặng khác như đồng hồ, ấm siêu tốc, nồi cơm điện… là những món quà tết công nhân thiết thực đối với đời sống của công nhân viên.

Nhưng cần phải biết thay đổi các món quà tết công nhân sao cho tránh nhàm chán và tránh cho việc nhân viên không biết sử dụng vào việc gì cả. Và in ấn logo, tên công ty hoặc là một câu chúc Tết đầy ý nghĩa lên bên trên cũng rất cần thiết.

Hy vọng với một vài gợi ý như trên đây, việc chọn ý tưởng quà tết công nhân đã không còn quá khó khăn đối với các doanh nghiệp nữa.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận