SUY NGHĨ QUÀ TẶNG DÀNH CHO ÔNG BÀ CHA MẸ DỊP TẾT

10/2022 | 116

Gợi ý những món quà dành tặng tết cho ông bà, cha mẹ với những món quà năm mới Quý mão độc đáo, mang tâm tình người tặng.

TẾT NÊN TẶNG QUÀ GÌ CHO GIA ĐÌNH ?

Tết nên tặng quà gì, là điều mà bất cứ ai cũng đều phải quan tâm, bởi vì mua quà tết không chỉ là phong tục cổ truyền của người Việt, mà ở đó còn là sự bày tỏ tấm lòng giữa người tặng đến người nhận một cách chân thành nhất.

Còn đối với người thân trong mỗi gia đình, nên mua gì tặng quà tết phù hợp đối với từng thành viên. Cũng như là chọn những món quà gần gũi và thiết thực đối với nhu cầu và sở thích hằng ngày, chắc chắn sẽ phải mất rất nhiều thời gian. 

Hãy cùng tham khảo một số thông tin sau đây, để việc chọn quà cho gia đình bạn trở nên dễ dàng:

Tết nên tặng quà gì cho Ông Bà ?

Việc lựa chọn quà tết cho Ông Bà, điều quan trọng đó chính là sức khỏe. Vậy nên, những món quà liên quan đến sức khỏe, chắc chắn sẽ làm Ông Bà cảm thấy vô cùng hài lòng và cực kỳ vui sướng. 

Nên tặng quà gì cho Mẹ và Ba ?

Tặng những món quà tết dựa theo sở thích của Ba Mẹ, vừa làm tình cảm của người con đối với bậc sinh thành đã nuôi dưỡng mình ngày càng trở nên gắn bó, hạnh phúc với nhau. Mà đó còn là sự đền đáp lại công ơn vô cùng to lớn như núi cao, biển rộng của Ba Mẹ.

Ba thì lại say mê những món đồ cổ từ thời xa xưa, thì mình có thể tìm đến những món quà như: đồng hồ, gốm sứ…

Tết nên tặng quà gì cho Anh, Chị, Em ?

Được làm anh, chị, em trong mỗi gia đình là điều vô cùng may mắn. Mặc dù không hề dễ dàng, nhưng người trò chuyện với bạn nhiều nhất đó chính là họ. Vậy nên, sở thích cũng như là “gu” thẩm mỹ có thể tương tự với bạn, chính vì thế có thể lựa chọn theo ý tưởng này.

NHỮNG MÓN QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG:

Thị trường mặt hàng quà tết hiện nay, bao gồm nhiều loại vô cùng đa dạng và phong phú, mỗi loại phù hợp đối với mọi khách hàng. Tất cả dựa trên nhu cầu, mục đích của việc tặng quà.

Những món quà tết cho gia đình được ưa chuộng, chắc chẳn sẽ có rất nhiều lý do tại sao lại được lựa chọn nhiều đến vậy. Một số lý do nổi bật được kể đến như là: Thiết kế của món quà, tặng phẩm bên trong, chất lượng của từng loại và giá thành sản phẩm.

Nếu bạn đang suy nghĩ tết nên tặng quà gì đây, thì hãy cùng xem qua một số sự lựa chọn sau đây:

Giỏ quà Khang Phúc:

Hiện nay, những mặt hàng quà tặng nhập khẩu từ nước ngoài, được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Mặt hàng này không chỉ toát lên sự giàu có của người trao tặng, mà người nhận món quà này sẽ cảm thấy thật vô cùng xứng tầm. Điển hình như giỏ quà Khang Phúc dưới đây:

Với thành phần chính là: Vang Pháp – Cote Mas Languedoc Rouge, Nho khô Chile 300g, Hạnh nhân rang mộc Mỹ 250g, Hạt macca Úc 250g. Tất cả tạo nên giỏ quà với đúng như tên gọi Khang Phúc, mong muốn gia chủ có một năm mới an khang, phúc lộc đầy nhà.

Hộp Quà Như Ý:

Suy nghĩ lựa chọn nên mua gì tặng quà tết, thì chọn hộp quà làm quà tặng, cũng là sự lựa chọn không tồi. Với thiết kế bề ngoài được làm bằng: da, gỗ. Những chất liệu đã nói lên được sự đẳng cấp của món quà.

Vậy nên, hộp quà Như Ý năm nay được khách hàng ưa chuộng cũng chính vì sự thiết kế vô cùng đẹp mắt, ngoài ra thành phần bên trong cũng vô cùng đặc biệt như: nhân sâm, nhung hươu, tổ yến.., tất cả đều là những mặt hàng vô cùng đắt tiền và xa xỉ. 

Mong muốn người nhận có một năm mới làm gì cũng đều hanh thông, thuận lợi. Chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng đối với bạn.

Món quà sức khỏe:

Nếu như đang có suy nghĩ tết nên tặng quà gì thì hãy nghĩ ngay đến món quà sức khỏe, đó là món quà vô cùng thiết thực, và mang lại vô số lợi ích về sức khỏe cũng như là tinh thần. Một số quà tặng sức khỏe được lựa chọn nhiều nhất như: thực phẩm chức năng, dụng cụ chăm sóc sức khỏe, hoặc là một chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng dài ngày. Điều đó làm người nhận cảm thấy mình được quan tâm chăm sóc chu đáo tận tình, và tỏ lòng quý trọng sâu sắc hơn đến bạn.

Tư vấn quà tết: 0906788269 - 0909383709

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996