LƯU Ý 5 BƯỚC GÓI QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP 2023

10/2022 | 296

Cùng Anh Minh Gift tìm hiểu những bước gói quà tết 2023 để có sản phẩm đẹp dành cho khách hàng nhé !

Để gói quà tết sao cho đẹp và đơn giản cũng không quá khó. Món quà tết 2023 để bạn tặng những người thân yêu sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều. Để có thể tự tay gói đẹp mà phải dễ làm, trong bài viết dưới đây chúng tôi chỉ hướng dẫn cho bạn chi tiết từng bước.

1. Xác định món quà sẽ được tặng cho ai

Tùy vào từng đối tượng người nhận mà bạn lên các món thực đơn để tặng khác nhau. Những thành phần có trong gói quà tết 2023 phải được chọn lựa để phù hợp với người được tặng.

Giỏ quà tết 2022 - món quà ý nghĩa cho Tết xum vầy

Ví dụ như nếu người bạn tặng là bố mẹ hoặc ông bà, thì bạn nên chọn giỏ quà tết 2022 có những sản phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm chức năng. Còn nếu là đồng nghiệp hoặc sếp, thì nên lựa chọn những sản phẩm trái cây hoặc bánh kẹo ngoại nhập cũng là một sự lựa chọn sáng suốt.

Lựa chọn món quà tết 2023 phù hợp là bạn đã ghi thêm điểm trong mắt người nhận rồi đó nhé!

2. Chọn mua thành phần có trong giỏ quà

Sau khi xác định được người bạn cần tặng là ai, thì bây giờ bạn cần tìm kiếm nơi mua hàng uy tín chất lượng. Thường thì các sản phẩm như bánh kẹo, trái cây, rượu thì có thể mua ở siêu thị. Nhưng các sản phẩm cao cấp hay thực phẩm chức năng ngoại nhập thì bạn phải tìm nơi uy tín để mua.

3. Chọn giỏ đựng quà

Để gói quà tết 2023 đẹp và gây ấn tượng với người nhận, bạn có thể lựa chọn các loại giỏ quà được đan bằng mây, có quai xách. Với kiểu dáng đơn giản và màu sắc giản dị của mây đan, sẽ giuóp món quà của bạn được trang trọng hơn.

Lựa chọn giấy gói cùng màu kết hợp với chiếc nơ xinh xắn, cùng những tấm thiệp và câu chúc sẽ rất phù hợp với không khí ngày Tết.

4. Cách gói giỏ quà tết 2022

Để bố cục gói quà được cân bằng và hài hòa, thì những thành phần nào lớn bạn nên sắp xếp vào giỏ trước. Sau đó mới xếp tiếp các vật nhỏ lên sau, sao cho món quà tết 2022 nhìn cân đối.

Đối với những món có giá trị cao, mẫu mã đẹp mắt thì đặt ở giữa, khu vực trung tâm của giỏ quà. 2 bên là những món quà bé hơn, vừa để làm điểm tựa, vừa giúp cho tổng thể giỏ quà tết 2023 của bạn trông đẹp mắt và tinh tế hơn.

Sắp xếp giỏ quà hợp lý sẽ làm món quà thêm giá trị hơn

5. Trang trí giỏ quà tết 2022

Bước cuối cùng bạn cần sẽ phải hoàn thiện giỏ quà của mình bằng những phụ kiện trang trí gói quà. Những phụ kiện này bạn có thể tìm mua ở bất kỳ nhà sách nào. Bạn có thể dùng băng dính hoặc keo để cố định giỏ quà không bị xê dịch khi vận chuyển.

Một giỏ quà đẹp và tinh tế sẽ không thể thiếu những câu chúc tốt đẹp. Khi ấy, món quà tết 2023 sẽ mới thực sự đầy đủ và ý nghĩa.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận