CHỌN QUÀ TẾT THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

10/2020 | 263

Chọn quà tết theo ngân sách định sẵn nhưng làm sao để có được chiết khấu tốt từ nhà cung cấp là câu hỏi dành cho nhiều doanh nghiệp. Liên hệ Anh Minh Gift để có giải pháp nhé !

Mỗi khi đến Tết nguyên đán, các doanh nghiệp luôn muốn mua được quà tết với chiết khấu cao nhất có thể. Với mục đích để đảm bảo ngân sách cũng như chi phí cho doanh nghiệp của mình. Vậy làm thế nào để có thể mua được quà tết 2021 chiết khấu cao cho doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mỗi dịp cuối năm, các đơn vị cung cấp quà tết lại đưa ra các sản phẩm mới với các lời mời chào hấp dẫn như giỏ quà, quà tết chiết khấu cao khi mua số lượng lớn, quà tết khuyến mại giảm giá khi đặt sớm hoặc quà tết giá rẻ siêu khuyến mãi đến 50%, 70% khi mua cho doanh nghiệp… Trong tết nguyên đán 2021, để mua được quà tết chiết khấu cao, quý khách hãy tham khảo một số cách dưới đây.

- Mua quà tết với số lượng lớn:

Hầu hết các doanh nghiệp, công ty lớn đều có số lượng nhân viên nhiều, cùng với đó là số khách hàng sử dụng sản phẩm đông đảo. Do đó, số lượng quà tết cũng tương đương với danh sách nhân viên công ty. Hầu hết các đơn vị cung cấp quà tết đều cho khách hàng được hưởng chiết khấu cao khi mua quà tết với số lượng lớn.

- Mua quà tết sớm để hưởng nhiều ưu đãi:

Dĩ nhiên rằng khi đặt hàng sớm, quý khách sẽ nhận được giá thành tốt hơn rất nhiều. Đơn vị cung cấp quà tết sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị quà tết với số lượng lớn như vậy. Đến thời điểm sát tết, các đơn vị phân phối rất bận rộn, đơn hàng dồn dập để kịp cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, khi nhận được đơn hàng sớm, việc sử dụng nguyên vật liệu và nhân sự sẽ thoải mái hơn. Vì thế, các đơn vị cung cấp quà tết sẽ ưu tiên cho những đơn đặt hàng sớm bằng cách hưởng chiết khấu cao nhằm thu hút khách hàng.

Lựa chọn giỏ quà tết, túi quà tết cho đơn hàng số lượng lớn

Không quá khó để lựa chọn quà tết nhưng để lựa được quà tết chiết khấu cao dành cho các doanh nghiệp, công ty đảm bảo chi phía cũng không hẳn đơn giản. Để đảm bảo tối ưu chi phí những vẫn thể hiện được ý nghĩa trong món quà tặng, các doanh nghiệp nên lựa chọn giỏ quà tết, túi quà tết là phù hợp nhất.

Bởi vì những món quà này mang lại không khí ngày tết một cách chân thực nhất. Giúp doanh nghiệp thể hiện được lời chúc, tình cảm, sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo đến các cấp dưới. Cùng chung tay giúp cho công ty phát triển và có cái tết sung túc, đầy đủ, ấm no.

Doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua quà tết với số lượng lớn cho nhân viên và khách hàng thân thiết của công ty. Nếu như bạn mua hộp quà tết, giỏ quà tết tại Quà tết Anh Minh online, bạn sẽ được hưởng chiết khấu trên mỗi đơn đặt hàng với số lượng nhất định, mà giá trị và chất lượng hộp quà không hề thay đổi.

Khi đến mua hàng tại Quà tết Anh Minh, quý khách có thể tin tưởng để chúng tôi mang đến những món quà ý nghĩa, chất lượng đến người nhận. Sở hữu nhiều mẫu quà tết đa dạng, độc đáo, tinh tế giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn vào năm mới 2021. Để mua hàng hoặc cần được tư vấn, hãy liên lạc ngay với Quà tết Anh Minh theo hotline bên dưới.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996