Giỏ quà tết bao nhiêu tiền, có những loại nào ?

10/2021 | 581

Anh Minh Gift đã mang đến cho bạn nhiều mức giá cùng chiết khấu quà tặng hấp dẫn cho dịp tết Nhâm Dần 2022

Cứ vào mỗi dịp Tết đến Xuân về thị trường quà tết lại trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. 

Các công ty, doanh nghiệp cũng bắt đầu rục rịch tìm kiếm những món quà tặng tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên của minh. Để giúp quý khách hàng thoải mái hơn khi lựa chọn món quà tết, Anh Minh Gift đã mang đến cho bạn nhiều mức giá cùng chiết khấu quà tặng hấp dẫn.

1. Vậy giỏ quà tết bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Sẽ phụ thuộc vào đối tượng, số lượng món quà tặng hay mức chi phí doanh nghiệp công ty mà bạn chi ra là bao nhiêu… Từ đó sẽ biết được mức chi phí cụ thể cho từng giỏ quà tết và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Năm 2022, doanh nghiệp thường xoay quanh những món quà tặng có tính thiết thực cao, ý nghĩa đối với mỗi gia đình Việt. Để dễ dàng hơn, chúng tôi đưa ra 3 giỏ quà tết với những món quà từ phân khúc giá rẻ đến phân khúc giá cao cấp, phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp của bạn.

2. Có gì trong giỏ quà tết giá rẻ

Những món quà tết có mức giá thấp, nhờ mức chi phí thấp rất thích hợp cho chương trình với số lượng người nhận lớn. Quà Tặng có thể gồm có phong bao lì xì, móc chìa khóa, bình nước thủy tinh, mứt Tết thủy tinh…

Tuy nhiên cần phải chú ý đến chất lượng của sản phẩm, khách hàng của bạn chắc chắn sẽ không vui khi nhận được những món quà tết kém chất lượng đâu.

Vậy nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp quà tặng như Anh Minh Gift là điều cực kỳ cần thiết !

3. Có gì trong giỏ quà tết độc đáo

Với mức giá cao hơn một chút, sản phẩm quà tết cũng trở nên đa dạng hơn nữa, với những sản phẩm chất lượng hơn, tính thiết thực cao hơn như bộ bàn ăn, bình giữ nhiệt, bộ ấm chén, hộp đựng mứt Tết, hộp rượu da kèm phụ kiện…

4. Có gì trong giỏ quà tết cao cấp

Đây là cũng là giỏ quà tết với mức giá khá cao, thuộc phân khúc cao cấp cho đối tượng nhận quà quan trọng như đối tác, khách hàng Vip, sếp…

Với giỏ quà tết này, những sản phẩm đều thuộc dòng cao cấp, chọn lựa kỹ càng. Cùng với đó thì mức giá của nó cũng không hề rẻ, từ 1 triệu đồng thậm chí lên đến chục triệu đồng.

Hy vọng với một vài thông tin trên đây, bạn đã có thể có thêm thông tin về việc lựa chọn giỏ quà tết. Nếu như bạn vẫn đang còn cân nhắc về món quà tặng ý nghĩa, đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé!

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận