Quà tết chiết khấu giá tốt Kỷ Hợi 2018

11/-0001 | 1030

Chiết khấu quà tết hấp dẫn với giỏ quà tết việt và giỏ quà tết hamper cho khách hàng doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh với giá rẻ nhất, chất lượng nhất.LH:0917530575

Gần tết những chương trình giảm giá nhan nhãn ở khắp mọi nơi, trên các kênh thông tin đều treo quảng cáo giỏ quà tết chiết khấu cực cao lên đến 50%, 70% dành cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân...Chương trình giảm giá đến cực sock như vậy thì liệu sản phẩm hàng hóa bên trong có còn chất lượng hay không ? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

1. Mua quà tết chiết khấu cực lớn

Các khách hàng có nhu cầu đặt quà tết với số lượng lớn thường là các doanh nghiệp, công ty mua với số lượng lớn từ vài trăm phần cho đến vài nghìn phần dành tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác. Với những khách hàng lớn như vậy thì giá trị chiết khấu khách hàng muốn thực sự là cao trong bối cảnh có rất nhiều nơi cũng bán quà tết. Nhưng điều mà quý khách quan tâm là chất lượng hay giá thành sản phẩm, nếu tỷ lệ chiết khấu % cao thì việc đó quá đơn giản chỉ cần nâng giá trị giỏ quà tết lên mấy lần thì việc chiết khấu 70% là việc quá dễ dàng, trong khi đó các sản phẩm là hàng cận date sẽ không thể chưng bày được lâu cho người nhận. Vì thế chúng ta cần lưu ý thời gian sử dụng đối với những doanh nghiệp có chiết khấu lớn như thế.

2. Đặt hàng càng sớm giá thành càng rẻ và chất lượng.

Để chuẩn bị một giỏ quà tết, những công ty dịch vụ quà tết sẽ phải tìm được những nguồn hàng khác nhau về bánh, kẹo, rượu, và khay, quá trình lên mẫu cũng mất khá nhiều thời gian. Đặt hàng sớm chúng ta sẽ chủ động được nguồn cung và sản phẩm sẽ dồi dào chất lượng hơn. Đến lúc này mức chiết khấu sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên để có được chính sách giá tốt nhất.

Giỏ quà tết việt bao gồm những sản phẩm nhập từ trong nước, các cơ sở sản xuất trong nước đảm nhận việc cung cấp và phân phối nên giá trị không cao. Vì thế năm kỷ hợi 2019, giỏ quà tết hamper đang là một xu hướng mới với các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, cho ra chất lượng hoàn hảo hơn.

Vậy quà tết chiết khấu cao có thực sự giá rẻ? Những gói quà chiết khấu cao có đảm bảo về chất lượng sản phẩm? Điều này đòi hỏi người mua hàng phải thật sự tỉnh táo khi đặt mua quà tết nhất là với số lượng lớn để không rơi vào cái bẫy chiết khấu cao của những đơn vị bán hàng không uy tín. Ngay cả các siêu thị lớn uy tín tại Hà Nội, Tp HCM mặc dù cũng chào mời khách hàng doanh nghiệp bằng banner “Đặt quà tết chiết khấu cao khi mua nhiều” nhưng khi được hỏi cũng chỉ chiết khấu được cao nhất 5% bởi họ vẫn giữ đúng giá trị hàng hóa như ngày thường không làm giá, tăng giá để rồi chiết khấu mấy chục phần trăm như các đơn vị bán nhỏ lẻ khác.

Quà tết chiết khấu giá tốt Kỷ Hợi 2018

Bởi vậy hãy là người mua hàng thông thái và tỉnh táo để luôn nhận được những mức ưu đãi tốt nhất nhưng cũng đi kèm với giá trị thực và chất lượng thực của giỏ quà tết.

Giỏ quà tết Việt HCM là đơn vị chuyên cung cấp quà tết uy tín lâu năm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chất lượng cao cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như hài lòng về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi có hàng trăm mẫu gói quà tết đẹp, độc đáo, được thiết kế riêng một cách tỉ mỉ, có chọn lọc từ nguồn gốc sản phẩm cho đến màu sắc sản phẩm

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận