Những loại quà tết cho doanh nghiệp phổ biến hiện nay

10/2021 | 474

Tuỳ vào điều kiện của Công ty mà lựa chọn những món quà tết cho doanh nghiệp phù hợp cho khách hàng, đối tác của mình cũng như mục đích duy trì mối quan hệ hợp tác lâu bền.

Bài viết dưới đây là một số loại phổ biến nhất hiện nay.

1. Hộp, giỏ quà tết cho Doanh nghiệp

Đây là loại quà tết cho doanh nghiệp khá phổ biến và thiết thực để tặng nhân viên, khách hàng, đối tác của mình. Dù ít dù nhiều thì cũng là tấm lòng để cảm ơn, nhớ đến khách hàng doanh nghiệp, đối tác trong suốt cả năm qua.

Một giỏ quà tết lịch sự dao động từ 500K - 2 triệu tuỳ thương hiệu sản phẩm, nên rất nhiều doanh nghiệp quan tâm loại quà tặng này, vì nó chiếm phổ biến và đa số.

2. Quà tết cho doanh nghiệp gắn liền thương hiệu

Không nhất thiết phải là số lượng, nhiều hay ít nhưng những món quà ý nghĩa, có nhiều tính năng, công dụng và thiết thực, đặc biệt có thông điệp, logo thương hiệu hoặc các thiết kế mang nét đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực của Công ty.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm quà tết cho doanh nghiệp để tặng cho đối tác, khách hàng. Bạn có thể liên hệ Anh MInh Gift để đặt hàng các mẫu quà vừa tặng tết, vừa quảng bá thương hiệu tinh tế và hiệu quả cao còn tiết kiệm kinh phí quảng cáo truyền thông theo hình thức truyền thống.

3. Quà tết cho doanh nghiệp mang ý may mắn, tài lộc 

Tuy nhiên, nếu tặng đối tác Sếp, VIP thì bạn có thể chọn món quà cao cấp hơn và xu hướng hiện nay nhiều khách hàng hướng đến những món quà có tính phong thuỷ, các linh vật, thậm chí bức tranh có hàm ý may mắn tài lộc.

4. Nên tặng cho ai, đối tượng nào ?

4.1 Quà tết cho doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng

Trong kinh doanh, khách hàng, đối tác chính là những người giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển, tạo ra lợi nhuận cho công ty. Bởi vậy, quà tết cho doanh nghiệp tặng đối tác khách hàng luôn cần được ưu tiên, chuẩn bị kỹ càng.

4.2 Quà tết cho doanh nghiệp tặng cán bộ, nhân viên

Bên cạnh khách hàng, đối tác thì cán bộ nhân viên là những người đã đóng góp cho sự phát triển và vận hành trơn tru của công ty. Có thể nói, họ là những người giúp công ty có nền tảng phục vụ khách hàng tốt hơn. Một món quà tết cho doanh nghiệp tặng cán bộ, nhân viên có ý nghĩa khích lệ, động viên, gắn kết hơn tình cảm của nhân viên với công ty.

TƯ VẤN QUÀ TẶNG: 0901422996 - 0917530575

4.3 Quà tết cho doanh nghiệp tặng sếp và lãnh đạo cấp trên

Nếu cán bộ nhân viên là những người bỏ công sức để giúp công ty phát triển thì sếp, lãnh đạo là những người "đầu tàu" định hướng cho con thuyền doanh nghiệp phát triển rực rỡ. Quà tết cho doanh nghiệp tặng sếp và lãnh đạo chính là sự ghi nhận đối với những công lao đóng góp này.

Trên đây là những loại quà tết cho doanh nghiệp phổ biến được nhiều công ty lựa chọn phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Mọi chi tiết xin liên hệ Anh Minh Gift để được hướng dẫn mua hàng và lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận