LƯU Ý CHỌN GIỎ QUÀ TẾT HAMPER NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG

08/2019 | 635

Những mẫu giỏ quà tết hamper nhập khẩu - hộp quà tết cao cấp có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá thời gian lựa chọn và tự làm mẫu quà tặng sao cho có ý nghĩa. Trong giỏ hoặc hộp quà Tết thường có các loại Trà, rượu vang, cà phê, bánh kẹo, mứt hoa quả... được đóng gói theo nhiều mức giá khác nhau.

Sự đa dạng của thị trường giỏ quà Tết và hộp quà Tết khiến bạn sẽ phân vân, vì thế mà Quà Tết Anh Minh chia sẻ đến các bạn những lưu ý khi chọn mua quà Tết làm quà tặng dưới đây:

1. Tìm hiểu nhu cầu và sở thích của đối tượng nhận quà

Những món quà đắt giá đôi khi không bằng món quà đúng thời điểm, việc lựa chọn giỏ quà Tết chất lượng phù hợp sẽ giúp bạn nhận được nhiều thiện cảm, tạo ấn tượng tốt với người nhận. Nhất là khi bạn dành tặng món quà ấy cho đối tác, sếp, hoặc bạn bè hay gia đình bố mẹ chồng (vợ).

Giỏ quà Tết đem biếu phải phù hợp với đối tượng nhận quà. Mỗi đối tượng sẽ phù hợp với những món quà khác nhau. Khi nắm rõ được nhu cầu và sở thích của người nhận, bạn sẽ dễ dàng tìm được một món quà phù hợp để dành tặng họ.

2. Chất lượng và hình thức của giỏ quà

Cái nhìn đầu tiên luôn ghi được ấn tượng mạnh cho người đối diện. Một giỏ quà Tết chất lượng, lịch sự, mang tính thẩm mỹ cao sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối bởi sự tinh tế trong văn hóa tặng quà.

Vào thời điểm này, thị trường có khá nhiều nhà cung cấp quà tặng nên bạn cần nghiên cứu kỹ uy tín của các công ty hay các địa chỉ bán hàng trước khi quyết định mua hàng. Đặc biệt những mặt hàng thực phẩm có giá trị cao như rượu vang, Yến sào cần tra rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn sức khỏe. Ngoài ra, khâu quan trọng tiếp theo là kiểm tra hạn sử dụng sản phẩm, tránh các món quà hết hạn, gần hạn hoặc kém chất lượng tồn tại trong giỏ quà biếu của bạn. 

3. Những giỏ quà hộp quà kiêng kỵ theo tục quán và thời điểm hiện tại

Mỗi vùng miền sẽ có ít nhất vài món quà kiêng kị tặng nhau ngày Tết để tránh bị xui xẻo và khiến người nhận không hài lòng. Mỗi nơi có một nét đẹp văn hóa riêng, chính vì thế đôi khi phong tục tập quán ngày Tết cổ truyền cũng sẽ có điều khác lạ.

Một số món quà "cấm kị" điển hình thường là các loại mực (con mực), trang phục có màu đen hoặc trắng, những chú mèo xinh xắn hay các vật dụng may vá như kim chỉ, dao kéo cũng nằm trong danh sách 'đen'.

4. Giá trị của món quà hợp lý

Đây sẽ là lưu ý cuối cùng trong việc chọn mua giỏ quà biếu ngày Tết. Người Việt vẫn có câu Quà tặng không cần đắt tiền mà quan trọng ở tấm lòng. Vì vậy một món quà đơn giản, ý nghĩa, hợp lý cả về giá tiền và chất lượng vẫn sẽ giúp bạn ghi điểm. Nhất là khi đối tượng nhận quà là người thân của bạn.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996