Quà tết cho gia đình bằng tranh mạ vàng có hợp lý không ?

10/2021 | 442

Một vài gợi ý về mẫu quà tết cho gia đình Tranh Mạ Vàng Ý Nghĩa Nhân Dịp Xuân 2022 sau đây sẽ giúp bạn không phải đau đầu lựa chọn trong biển quà tặng nữa. Cùng tham khảo nhé !

1. Tranh hoa đào ngày Tết

Nếu nhắc đến Tết thì không thể thiếu được quà tết cho gia đình bằng hoa đào nở rộ khoe sắc, và hầu hết mỗi nhà đều chuẩn bị cho mình những cành đào đỏ thắm như vậy.

Tranh hoa đào ngập tràn không khí xuân sang

Và tranh hoa đào dát vàng có lẽ là món quà tết cho gia đình ý nghĩa với tất cả mọi người, không chỉ mang ý nghĩa mà còn có tính thẩm mỹ cao, giúp cho không gian sống thêm phần khởi sắc xuân sang.

2. Tranh Thuận buồm xuôi gió

Tranh mạ vàng Thuận buồm xuôi gió cũng là mẫu quà tết cho gia đình phù hợp để làm quà tặng Tết, với ý nghĩa đầu đuôi thì xuôi lọt, xuôi chèo mát mái trong công việc cũng như cuộc sống, thay lời chúc ý nghĩa vào dịp đầu năm mới.

Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió, lời chúc ý nghĩa cho ngày đầu năm mới

Quà tết cho gia đình với hình tượng chiếc thuyền buồm no gió hiên ngang mạnh mẽ vượt sóng to gió lớn để cập bến an toàn, đây vừa là hình ảnh đẹp, ý nghĩa, đặc biệt thích hợp đối với người làm ăn hay là kinh doanh.

3. Tranh Hoa Sen

Là loài hoa biểu tượng của sự tinh khiết “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”

Quà tết cho gia đình bằng hoa sen biểu tượng cho vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi, là gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, tặng tranh hoa sen cũng gửi gắm cũng là một lời chúc cho cuộc sống thêm an khang và cuộc sống đủ đầy!

Một món quà quà tết cho gia đình rất thích hợp dành tặng cho các bà, các mẹ, món quà mang đến sự may mắn, thuận hòa, viên mãn.

4. Tranh mạ vàng Bát Mã

Tranh mạ vàng bát mã

Thêm một mẫu quà tết cho gia đình là tranh phong thủy dành tặng đối tác, khách hàng vào dịp Tết đó là mẫu tranh Bát mã. Mẫu tranh với ý nghĩa phát tài phát lộc, là hình ảnh của 8 chú ngựa dũng mạnh đang cùng hướng về phía trước, nó còn mang ý nghĩa về sự khát vọng, ý chí vươn lên trong cuộc sống khó khăn, một món quà tặng ý nghĩa dành cho tất cả mọi người.

5. Tranh cá chép hoa mai

Đây là quà tết cho gia đình mẫu tranh kết hợp với cá chép với hoa mai, cũng là biểu tượng của xuân sang, cá chép lại mang ý nghĩa của hành trình vượt vũ môn, đầy gian nguy để có thể vươn tới thành công, để có thể được hưởng trái ngọt, vinh hoa.

Trên đây là một vài gợi ý về mẫu quà tết cho gia đình Tranh mạ vàng vào dịp đầu xuân năm mới, để tìm hiểu thêm về những mẫu tranh mạ vàng mới, đẹp, xin mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé !

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận