CUNG CẤP QUÀ TẾT HAMPER ONLINE THỜI 4.0

12/2020 | 823

Chuyên cung cấp quà tết trên nền tảng website dùng phát triển mảng kinh doanh online cho doanh nghiệp bán hàng tại Hồ Chí Minh.

Có hơn 80% dân văn phòng chọn mua hàng online thay gì phải đến tận nơi, trăm người bán, vạn người mua nên khi mua hàng cần phải có kiến thức nhất định để chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Những lưu ý sau đây của Anh Minh Gift hi vọng ít nhiều sẽ giúp quý khách lựa chọn được cho mình những sản phẩm hài lòng và ưng ý nhất.

Hiện nay, mua quà tết hamper mẫu sẵn là hình thức không quá mới mẻ, không những thế, mua sắm trực tuyến nói chung đã trở thành một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay. Không riêng gì giỏ quà tết, tất cả các sản phẩm đều có thể mua bán trên mạng một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. Thế nhưng, bên cạnh những mặt tích cực thì mua giỏ quà tết trên mạng cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, đòi hỏi khách hàng phải nắm rõ để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình mua hàng. Dưới đây là những lưu ý đặc biệt quan trọng bạn cần biết khi mua giỏ quà tết online.

Quà tết chất lượng - tiền nào của đó

Thông thường, các mặt hàng trên mạng thường có giá thấp hơn giá trị trường nhưng không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên, với những hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng, giá không thể chênh lệch một khoảng quá nhiều. Quý khách nên lưu ý với những giỏ quà tết giá rẻ, giảm giá. Có thể đó là hàng giả, hàng nhái, hàng tồn kho, sắp hết hạn sử dụng, kém chất lượng. Do đó, bạn cần lưu ý điểm này khi mua giỏ quà Tết qua mạng.

Địa chỉ uy tín khi mua hàng Online

Mỗi dịp năm mới sắp bước sang là thời điểm các trang web lại rất sôi động với những món quà tết, trong đó có giỏ quà tết. Hiện trên thị trường đã có rất nhiều website cung cấp giỏ quà tết 2021 với đa dạng các loại hình dáng, mẫu mã, chất lượng rất bắt mắt và mức giá cũng khác nhau.

Mua giỏ quà Tết trên mạng tại những địa chỉ đảm bảo uy tín và tin cậy sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, giảm được tối đa tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái. Đồng thời, chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng của những địa chỉ uy tín sẽ hấp dẫn và tốt hơn.

Thông tin sản phẩm rõ ràng là điều quan trọng

Khi mua giỏ quà tết trên mạng, bạn hãy chú ý thật kỹ vào danh mục sản phẩm này. Bao gồm tất cả thông tin về các sản phẩm của giỏ quà Tết, giá thành, nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác sản phẩm, kích thước, màu sắc của giỏ quà tết, xem xét chính sách vận chuyển.

Kiểm tra cẩn thận khi nhận hàng

Sau khi được nhân viên giao hàng chuyển giỏ quà tết đến địa chỉ của bạn, hãy kiểm tra cẩn thận thông tin các sản phẩm bên trong cũng như hình thức của sản phẩm có giống như trên mạng hay không. Bao gồm tên sản phẩm, tiền thanh toán, phí vận chuyển, mã sản phẩm, nếu được hãy yêu cầu xuất hóa đơn. Sau đó mới nhận hàng và thanh toán.

Anh Minh Gift là địa chỉ đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tết, quà tặng sự kiện, trung thu. Do đó, quý khách hãy yên tâm tin tưởng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có 2 website cho quý khách chọn quà: www.anhminhgift.vn & www.quatethamper.com

Thông tin quý khách liên hệ nhanh: 0917530575 - 0901422996 - 0906788269 nhé !

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận