Những lưu ý khi chọn quà tết xuân Giáp Thìn

08/2023 | 56

Chuyên cung cấp các sản phẩm quà tết cho khách hàng dịp tết Giáp Thìn 2024 đang cận kề với giá thành cạnh tranh nhất tại Hồ Chí Minh

Tìm hiểu những sở thích của người nhận

Lựa chọn quà tặng tết không chỉ là món quà mà nó còn là sự trân trọng của người tặng với người nhận vì thế chọn quà tết phù hợp với từng đối tượng sẽ giúp người nhận cảm thấy trân trọng sự quan tâm của bạn hơn.

Quà tết có nhiều mẫu mã khác nhau từ giỏ quà tết, hộp quà tết và nhiều loại bánh kẹo trong đó vậy nên việc xác định nhu cầu và sở thích cực kỳ quan trọng.

Sự tiện ích và hữu dụng trong từng món quà

Nhiều người thích tặng những món quà thú vị, độc lạ, "không đụng hàng". Đây là một ý tưởng không tồi nhưng đừng quên rằng, mục đích chính của việc tặng quà là để tạo ra niềm vui cũng như giá trị cho người nhận.

Tính thẩm mỹ trong từng món quà

Vẻ đẹp bên ngoài chính là một trong những yếu tố đơn giản nhất để gây ấn tượng ban đầu. Theo đó, một giỏ quà Tết đầy đủ và mang tính chất thẩm mỹ được gói cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết sẽ làm hài lòng những vị khách quý, những người thân yêu.

Giỏ quà tết hamper cao cấp từ 7-10 sản phẩm trong đó

Hiện tại, mỗi giỏ quà Tết đều rất đa dạng mẫu mã và kiểu dáng cũng như giá thành, từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng cũng có. Đương nhiên, không phải giỏ quà nào to thì đều sẽ được đánh giá cao nhưng một giỏ quà Tết được coi là đầy đủ nên có từ 7 đến 10 sản phẩm bên trong.

Nhiều mặt hàng sẽ làm cho giỏ quà trông lộn xộn sẽ khiến bạn tốn kém hơn vì giá cao hơn các giỏ quà khác. Trong khi đó, quá ít sản phẩm và trang trí thêm để lấy đầy giỏ quà lại dễ làm mất đi giá trị của giỏ quà Tết.

Đơn vị cung cấp quà tết uy tín tại Hồ Chí Minh

Vào dịp cuối năm thị trường quà tết rất sôi động, nhưng cũng vì lẽ đó mà chất lượng sản phẩm cũng không dễ gì được đảm bảo chắc chắn như trước. Do đó, bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín để đặt mua quà Tết, điều này sẽ giúp đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá thành.

Trong đó, nếu giỏ quà Tết bạn mua là những sản phẩm như rượu vang hoặc thực phẩm đắt tiền như tổ yến, nấm linh chi... thì càng cần phải cẩn trọng ở mức tối đa về nguồn gốc xuất xứ, giúp an toàn sức khỏe và giữ trọn giá trị tinh thần cao cấp của món quà.

Tránh những món quà mang ý nghĩa không phù hợp

Khi mua quà biếu Tết, hãy tránh mua những món quà không phù hợp hay cần phải kiêng kị sử dụng trong ngày Tết. Đương nhiên không phải ai cũng như vậy nhưng nếu để ý đến vấn đề này thì sẽ giúp bạn trở nên tinh tế hơn.

Tư vấn quà tết hamper giáp thìn: 0917530575 - 0906788269

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận