QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP TẠO NÊN SỰ GẮN KẾT

11/2020 | 849

Anh Minh Gift gợi ý một số điểm cần lưu ý khi chọn quà tết tặng khách hàng dịp tết Tân sửu 2021 mang lại hiệu quả cao nhất 1

Cuối năm là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại một năm kinh doanh và cũng là lúc để có những món quà tặng đến nhân viên và đối tác của mình đồng hành trong năm vừa qua. Sau đây Anh Minh Gift xin chia sẻ đến với các bạn một vài cẩm nang chọn quà tết doanh nghiệp để có thể có thêm thông tin hữu ích cho công việc chọn quà cuối năm.

Vai trò, ý nghĩa của việc tặng quà tết doanh nghiệp

Cũng giống như văn hóa tặng quà để làm cầu nối giữa các mối quan hệ, giúp mọi người lại gần nhau hơn, thân thiết hơn. Cẩm nang chọn quà tết doanh nghiệp sẽ cho bạn những thông tin để có thể tìm mua được những món quà cho doanh nghiệp có thể:

- Tri ân đến các nhân viên, đối tác hay khách hàng của mình.

- Củng cố các mối quan hệ, tọa mối quan hệ bền vững giữa doanh nghiệp - nhân viên, doanh nghiệp - khách hàng,…

- Thể hiện sự tận tâm đến với những người nhận.

Các tiêu chí khi mua quà tết doanh nghiệp

Quà tặng dịp tết là một cách thể hiện sự quan tâm của người tặng đến người nhận, vậy nên không thể qua loa mà cần có sự tìm hiểu một cách thận trọng trước khi quyết định xem mua món quà như thế nào. Cẩm nang chọn quà tết doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn để mua quà thường áp dụng một số tiêu chí sau:

Lập danh sách các đối tượng sẽ nhận quà tặng tết.

Bạn cần phải biết mình tặng quà cho người nào, nhân viên công ty hay khách hàng, đối tác, số lượng bao nhiêu. Thậm chí có thể chia những người nhận quà thành các nhóm quà tặng khác nhau theo độ tuổi, giới tính để tìm món quà phù hợp. Việc làm này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tránh lãng phí, những khó xử không đáng có khi thiếu quà chẳng hạn.

Lựa chọn một nơi cung cấp quà tặng có uy tín.

Thông thường quà tặng tết cho doanh nghiệp sẽ có số lượng lớn lên đến cả hàng trăm hàng nghìn món quà, nên việc thông qua một nhà cung cấp là cần thiết. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và có thể tạo điểm nhấn riêng cho món quà của công ty.

Tặng quà nằm trong ngân sách cho phép

Nguồn ngân sách để chi cho việc tặng quà đôi khi không được nhiều  nên cần có sự tính toán hợp lý. Khi có sự chuẩn bị này thì bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình được món quà phù hợp nhất mà không phải suy nghĩ quá nhiều về cẩm nang chọn quà tết doanh nghiệp là gì.

Chú ý đến hình thức của món quà

Điều này thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến những người được tặng quà. Hình thức là thứ để lại ấn tượng đầu tiên khi người nhận cầm món quà trên tay, nó sẽ thể hiện được sự chu đáo của công ty bạn.

 

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận