Thị trường quà tết từ 300k sôi động nhất phân khúc giá

11/2022 | 301

Cung cấp giỏ quà tết 300k dành cho khách hàng doanh nghiệp làm quà tặng sôi nổi nhất phân khúc thị trường được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Giỏ quà tết 300k được đại đa số khách hàng rất ưa chuộng vì giá thành nó khá hợp lý trong tình hình kinh tế khó khăn, nhưng các doanh nghiệp cố gắng mang đến cho nhân viên, khách hàng một cái tết đây đủ nhất.

Những mẫu quà tết từ 300k cho khách hàng tham khảo:

 

Giỏ quà tết cho doanh nghiệp mà chúng tôi tung ra thị trường quà tết 2023 năm nay tuyệt  với, chất lượng, đẹp, giá tốt và nhanh chóng, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng ngạc nhiên và vô cùng hợp lý. Anh Minh Gift là công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị  luôn đem đến dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn – thiết kế – sản xuất – in ấn logo doanh nghiệp.

Bên cạnh việc cung cấp giỏ quà tết 300k – hộp quà tết cho các tổ chức công ty doanh nghiệp Anh Minh Gift còn cung cấp dịch vụ gia công gói giỏ quà tết với giá rẻ đối với doanh nghiệp đã có sẵn hàng hóa . Đồng thời chúng tôi hỗ trợ các phụ kiện khác như nơ, màng co , keo dán , phụ kiện trang trí,..

Tư vấn quà tết: 0917530575 - 0906788269

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận