Giỏ quà tết hamper và xu hướng chọn quà tết 2020

10/2019 | 550

Cung cấp Hộp quà tết & giỏ quà tết hamper 2020 dành cho doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng tai Hồ Chí Minh và tư vấn xu hướng chọn quà tết năm Canh tý.

Hộp quà tết hamper 2020

Có rất nhiều sản phẩm quà tết với mẫu mã và giá cả rất khác nhau. Kiểu dáng hộp quà tết được thiết kế sang trọng, độc đáo đã đáp ứng được nhu cầu làm quà biếu tặng và thể hiện được không khí mùa xuân trên từng chi tiết. Sản phẩm trong mỗi hamper được Anh Minh lựa chọn theo những tiêu chuẩn khắt khe từ những nhà cung cấp uy tín nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng những món quà tặng chất lượng và ý nghĩa nhất.

Hiểu được yêu cầu về mẫu mã và chất lượng ngày càng cao của khách hàng, Anh Minh cho ra mắt mẫu hộp quà tết 2020 được thiết kế rất tinh tế và sang trọng, sản phẩm bên trong lại đa dạng và chất lượng tuyệt vời hứa hẹn sẽ là một lựa chọn sáng suốt và đầy tinh tế mà quý khách hàng muốn gửi tặng đến đối tác, người thân, bạn bè, cấp trên, ... của mình.

Giỏ quà tết hamper 2020

Việc chọn một giỏ quà tết ý nghĩa, vừa đảm bảo đẹp mắt, sang trọng và chất lượng sẽ đơn giản hơn khi quý khách hàng đến với Quà tết Anh Minh. Những giỏ quà mang những ý nghĩa khác nhau với nhiều mức giá giao động từ 300,000đ - 7,000,000đ chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt, Anh Minh đã chuẩn bị nhiều mẫu giỏ quà tết hamper 2020 với những gợi ý là  các sản phẩm độc đáo và chất lượng được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Những giỏ quà tết với màu sắc sang trọng và hợp phong thủy luôn luôn là lựa chọn ưu tiên để làm quà biếu. Những giỏ quà tết để về cúng gia tiên thì lại thêm phần màu sắc của tết với những sắc đỏ, vàng, xanh, nâu, ... tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Không biết tự bao giờ, những nghĩa cử cao đẹp ấy được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và tiếp nối trở thành một nét đẹp văn hóa tao nhã và cũng đầy ý nghĩa trong ngày tết của người Việt.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996