Xu hướng tặng quà tết nhập khẩu dịp năm mới 2022

11/2021 | 314

Tặng quà tết là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt dành tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Trong nhiều loại quà tết hiện nay thì quà tết nhập khẩu đang trở thành xu hướng quà tặng mới, thể hiện sự sang trọng và cao cấp hơn.

1. Giỏ quà tết nhập khẩu bao gồm những gì?

Hiểu đơn giản, giỏ quà tết nhập khẩu với 100% các sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài và được nhập khẩu về Việt Nam. Thành phần trong một giỏ quà tết nhập ngoại cũng rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, phổ biến vẫn là bánh kẹo, rượu bia, hoa quả… Ngoài ra, còn có thể có thêm một số loại thảo dược hay chế phẩm thảo dược tốt cho sức khỏe…

2. Vì sao nên chọn giỏ quà tết nhập khẩu

2.1 Hộp quà tết nhập khẩu hấp dẫn, mới lạ

Tính mới lạ và hấp dẫn ở hộp quà tết nhập khẩu là một trong những lý do khiến người dùng yêu thích, lựa chọn nhiều. Nếu như các hộp quà truyền thống của người Việt đã gây bão hòa và không còn sự mới mẻ thì hộp quà nhập khẩu lại hoàn toàn mới lạ.

Từ bao bì, kiểu dáng, chất lượng sản phẩm đều cuốn hút và nhanh chóng trở thành trào lưu của người dùng.

2.2 Quà tết nhập khẩu đảm bảo chất lượng

Hiện nay, quà tết nhập khẩu với đặc điểm được kiểm tra, đánh giá chất lượng kỹ lưỡng tại nước ngoài. Do đó, giá thành của loại quà này cũng thường đắt hơn những sản phẩm quà tết của Việt Nam. Mặc dù có đắt hơn đôi chút nhưng bù lại chất lượng lại luôn đảm bảo, độ an toàn được đánh giá cao.

2.3 Quà tết nhập khẩu đa dạng sản phẩm

Hiện nay, việc lựa chọn quà tết theo xu hướng mỗi thứ một ít nhằm đảm bảo đa dạng giỏ quà tết, đáp ứng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Trong khi đó, giỏ quà tết nhập khẩu đáp ứng tốt điều này khi mỗi giỏ đều có đầy đủ các sản phẩm như bánh kẹo, mứt, cà phê, trà, rượu, đồ uống… Tiếp đến, được đóng gói sang trọng, lịch sự và bắt mắt để trở thành món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân yêu.

3. Những lưu ý khi chọn giỏ quà tết nhập khẩu

Năm mới chắc chắn ai cũng mong muốn nhận được những điều tuyệt vời, hạnh phúc và tài lộc. Vì thế, khi lựa chọn quà tết, bạn cũng nên chú trọng đến những món quà với màu sắc tươi sáng với tượng trưng cho cho sự mới mẻ, hạnh phúc, vui vẻ và cả năm sung túc.

Bên cạnh đó, cũng cần chú ý những món quà tết nhập khẩu với thiết kế lịch sự, phù hợp. Như vậy, sẽ giúp hộp quà tết thêm sang trọng, giá trị và tăng đẳng cấp.

Quà tết nhập khẩu đang trở thành xu hướng mới trong năm 2022 này. Vì thế, bạn có thể cân nhắc để dành tặng người thân yêu, sếp, bạn bè, đồng nghiệp một giỏ quà tết nhập ngoại cũng rất ý nghĩa, độc đáo và sang trọng đấy.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996