Giỏ quà tết truyền thống


Nhận cung cấp giỏ quà tết cao cấp mang phong cách truyền thống cho doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh làm quà tặng khách hàng, đối tác, người thân.


Còn hàng

Chú trọng vào hình thức bên ngoài, những mẫu giỏ quà tết cao cấp ngày nay được làm rất phong phú, đa dạng về kiểu dáng và chất liệu sử dụng. Có những loại đặc biệt còn được đựng trong túi da vô cùng sang trọng, mang tính cao cấp và giá cả thì tùy thuộc vào nhà sản xuất. Những loại giỏ quà tết đẹp khác được làm bằng giỏ mây tre đan hoặc bẹ ngô, hình thức cũng rất phong phú, bắt mắt và chắc chắn và quan trọng là giá rất hợp lý.

cung cấp giỏ quà tết

Một gio qua tet được đánh giá cao cấp hay bình dân, đơn giản hay đẹp được quy định bởi yếu tố là những phần quà giá trị bên trong:

Thông thường 1 giỏ quà tết truyền thống không thể thiếu bánh kẹo, mứt, trà tết. Các loại này thường có màu sắc rực rỡ để tạo điểm nhấn cho giỏ quà. Mặt khác, kích thước hộp bánh còn có tác dụng rất lớn tạo ra cấu trúc giỏ quà.

Giỏ quà tết hamper

Yếu tố chủ yếu để quyết định giá trị của giỏ quà tết sang trọng và cũng không thể thiếu trong hộp quà tết là chai rượu. Nó tạo thành cột trụ vưng chắc cho tổng thể 1 giỏ quà tết đẹp. Theo phong tục truyền thống ngày xưa thì ngày xuân nhâm nhi với nhau vài chén, nói vài câu chuyện, chính vì vậy đây là thành phần quan trọng và không thể thiếu từ xưa.

Thành phần khác góp mặt cho giỏ bánh thêm động và hấp dẫn hơn là cà phê hoặc trà, hiện đại còn có thêm 1 số loại nước ngọt. Những gói hoa quả khô, hướng dương…tạo nên tổng thể đầy đủ, chắc chắn lắp đầy những khoảng trống cho giỏ quà hoàn hảo.

>>> HOTLINE: 0917.530.575 (zalo/viber) <<<

Ngoài ra, 1 số khác còn thêm vào giỏ quà bằng những sản phẩm đặc biệt phù hợp với từng đối tượng được tặng và đa dạng về giá cả, có thể là 1 hộp thuốc bổ, thực phẩm chức năng, hộp nhân sâm,linh chi hoặc những hộp mỹ phẩm làm đẹp.

Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996