Giỏ quà trái cây cao cấp


Ngoài những quà tết thông thường, chúng tôi còn cung cấp giỏ quà tết trái cây đặc biệt cao cấp cho tết Nguyên đán 2019 tại Hồ Chí Minh


Còn hàng

Ngoài những món quà truyền thống như bánh kẹo, trang sức, quần áo, mỹ phẩm…, thì một món quà từ thiên nhiên, một giỏ quà trái cây tươi với đa dạng chủng loại, sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời, đang được nhiều người lựa chọn.

Giỏ quà tết trái cây 2019 được thiết kế bắt mắt với hình hộp vuông màu đỏ ngọt ngào, mang ý nghĩa vẹn tròn, sung túc. Bên trong sẽ gồm có táo, cam và kiwi với màu sắc hòa quyện, cực kỳ hấp dẫn.

Táo (loại trái to màu đỏ tươi) mang một ý nghĩa phú quý, cũng như biểu hiện cho sự hòa bình, đem lại sức khỏe và sự hòa hợp trong gia đình.

Cam, người ta tin rằng cam có thể mang lại may mắn do hương vị dễ chịu và tinh khiết của nó, cũng như do năng lượng dương trong màu sắc của cam tránh được những điều xui xẻo. Giỏ quà trái cây cao cấp sẽ không thể hoàn hảo hơn nếu thiếu Kiwi. Kiwi mang màu xanh lá cây, sẽ tạo cho người được tặng một cảm giác thư giãn, biểu trưng cho sự sống, cho niềm tin, hy vọng.

Anh Minh cung cấp giỏ quà tết trái cây là món quà sức khỏe dành tặng cho người thân, bạn bè mang đến giá trị cho người nhận cũng như người tặng

Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996