Hộp rượu da đôi


AMG nhận cung cấp và sản xuất hộp rượu da đôi tại Hồ Chí Minh giá rẻ cho khách hàng làm quà tặng khách hàng trong dịp tết Nguyên đán. 


Còn hàng

Anh Minh Gift chuyên cung cấp và sản xuất hộp rượu da đôi, hộp rượu da cao cấp cho các công ty nhập khẩu, phân phối, sản xuất rượu . Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các kích thước theo yêu cầu của bạn, kích thước phổ biến là chai 75ml. Các loại hộp gồm có hộp đơn, hộp đôi, hộp 3 chai, hộp 6 chai. Hộp rượu có thể bao gồm dụng cụ hoặc không bao gồm dụng cụ theo yêu cầu của khách hàng.

Hộp rượu da đôi giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi luôn cho ra những mẫu hộp đựng rượu đẹp và độc đáo.

Đến với chúng tôi, quý khách còn được đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, nhiệt tình giúp quý khách lựa chọn được những mẫu hộp đựng rượu vang bằng da chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của quý khách hàng.

XEM THÊM GIỎ QUÀ TẾT  ! TẠI ĐÂY !

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận làm hộp đựng rượu theo yêu cầu của quý khách, đặc biệt chúng tôi còn nhận đặt hàng với số lượng lớn.

Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996