Hộp rượu vang đôi cao cấp


Anh Minh Gift chuyên cung cấp hộp rượu vang cao cấp - hộp rượu vang đôi tại HCM cho khách hàng doanh nghiệp làm quà tặng tri ân cho nhân viên, khách hàng trong suốt 1 năm


Còn hàng

Anh Minh Gift chuyên cung cấp hộp rượu vang cao cấp, hộp rượu da cao cấp cho các công ty nhập khẩu, phân phối, sản xuất rượu . Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các kích thước theo yêu cầu của bạn, kích thước phổ biến là chai 75ml. Các loại hộp gồm có hộp đơn, hộp đôi, hộp 3 chai, hộp 6 chai. Hộp rượu có thể bao gồm dụng cụ hoặc không bao gồm dụng cụ theo yêu cầu của khách hàng.

Đây là loại hộp rượu vang được thiết kế ấn tượng và đẹp mắt. Được làm hoàn toàn bằng da, nên về phần thẩm mỹ của hộp được đánh giá khá cao. Lớp da mềm mại và đẹp mắt, xứng đáng là món quà tặng sang trọng mà bạn nên lựa chọn.

Hộp rượu vang đôi

Kích thước của hộp cũng được lựa chọn và cân nhắc khá kỹ lưỡng. Với 360x210x120 (mm), đủ để đựng vừa 2 chai vang làm quà tặng.

Thiết kế với tay xách cũng được bọc da chuyên dụng, thuận tiện cho việc cầm nắm hay duy chuyển. Đặc biệt hơn, bên trong của hộp được lót một lớp vải nhung êm mềm mại, đảm bảo việc bảo quản những chai rượu một cách kỹ lưỡng.

Hộp vang đi kèm cùng 4 loại phụ kiện chuyên dụng khác, dùng để mở vang. Sở hữu một hộp rượu vang là bạn đã có đầy đủ những dụng cụ cần thiết nhất để khui vang và thưởng thức vang.

TƯ VẤN NHANH: 0917 530575 (zalo/viber)

Thiết kế của hộp vang khá sang trọng và đẹp mắt. Hộp vang với 2 phiên bản màu: đen & nâu khá ấn tượng. Bạn sẽ đặc biệt hài lòng với món quà tặng đẹp mắt này.

Hộp rượu vang đôi cao cấp tại HCM là một trong những phụ kiện rượu vang mà bạn có thể lựa chọn để làm quà tặng độc đáo cho người thân và bạn bè.

Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996