Cần lưu ý những gì khi chọn mua quà tết cho công nhân ?

11/2021 | 605

Những lưu ý khi chuẩn bị quà tết tặng cho khách hàng, đặc biệt công nhân viên của mình trọng dịp tết nguyên đán hàng năm với nhiều món quà độc đáo.

Mỗi dịp tết cận kề là các doanh nghiệp lại đau đầu về vấn đề lựa chọn quà tết cho công nhân sao cho phù hợp.

Hiểu được điều này, Anh Minh Gift muốn giúp bạn đưa ra những lưu ý đánh giá về món quà mà bạn mong muốn để có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa. Hãy cùng tìm hiểu ngày trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bạn dự định chi bao nhiêu ngân sách?

Khi lựa chọn quà tết cho công nhân, có lẽ việc đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm đó chính là việc tính toán ngân sách sẽ bỏ ra cho mỗi công nhân viên là bao nhiêu. Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng hơn trong thu chi mà còn giúp thu hẹp lại lựa chọn quà tặng.

Quà tết cho công nhân cũng có rất nhiều loại. Bạn có thể chọn những món quà tặng ý nghĩa, hay đơn giản đưa trực tiếp tiền thưởng hoặc một buổi tiệc liên hoan gắn kết cho toàn công ty.

2. Chọn quà tặng tết phù hợp với công nhân viên

Một vấn đề được đặt nặng nữa khi các doanh nghiệp lựa chọn quà tết cho công nhân đó chính là việc mua gì cho phù hợp. Không giống như các loại quà tặng thông thường khác, quà tết như một sự động viên, tri ân, tôn vinh sự gắn bó, những thành tích của công nhân viên trong suốt một năm làm việc vừa qua.

Một số gợi ý mà các doanh nghiệp có thể tham khảo khi lựa chọn quà tết cho công nhân: 

– Chọn theo sở thích: Điều này sẽ chỉ đơn giản đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi nhân sự của họ là số lượng ít. Bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa món quà theo sở thích của mỗi người.

– Chọn các loại quà tặng đặc trưng ngày Tết: Nếu là doanh nghiệp lớn thì đây chính là sự lựa chọn tối ưu mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể chọn mua những món đồ dùng gia đình thông dụng, những vật phẩm trang trí hay những thực phẩm tốt cho sức khỏe,…. 

Thông thường, các công ty sẽ lựa chọn chung cho toàn bộ nhân viên của mình một món quà tết cho công nhân. Việc đồng bộ này sẽ giúp dễ dàng hơn trong lựa chọn và cũng tránh sự ganh tị của mỗi người.

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng uy tín

Sau khi đã liệt kê danh sách về số lượng và lên ngân sách cụ thể, việc tiếp theo mà doanh nghiệp cần lưu ý đó chính là việc lựa chọn đơn vị cung cấp quà tết cho công nhân. Công đoạn tưởng chừng như dễ dàng này nhưng thực sự chúng cũng khiến bạn phải băn khoăn suy nghĩ đấy. 

Quà tết cho công nhân còn được coi là bộ mặt của một công ty. Chính vì vậy, món quà bạn chọn có thể đơn giản, nhưng không thể là sản phẩm kém chất lượng. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng quà tặng với các loại mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, điều bạn cần lưu ý là việc chọn ra một đơn vị uy tín để có được những món quà tết cho công nhân chất lượng nhất. 

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917530575
Gọi ngay : 0917530575