Những bức tranh phong thủy nên làm quà tết cho đối tác

10/2021 | 229

Quà tết cho đối tác có rất nhiều loại, nhưng một trong những sản phẩm đặc biệt nhất như tranh phong thủy lại có thể làm hài lòng rất nhiều đối tác khó tính.
 

Có không ít những công ty, doanh nghiệp đã tặng đối tác của mình những món quà tết rất đắt tiền mà họ không biết rằng khi tặng xong thì khách hàng của mình sẽ sử dụng món quà đó vào việc gì?

Món quà tết cho đối tác đó có phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của người nhận hay không? Món quà tết có tầm ảnh hưởng rất lớn đến việc tạo ấn tượng cũng như tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với đối tác của mình. 

1. Quà tết cho đối tác bằng tranh đại bàng:

Đại bàng là loài vật rất thông minh nhanh nhẹn, có đôi mắt tinh anh. Vì vậy nó thể hiện cho sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, không lùi bước trước kẻ thù. Tranh đại bàng thể hiện cho sự uy nghiêm, hùng dũng, thể hiện cho sự lãnh đạo vô cùng sáng suốt.

2. Quà tết cho đối tác bằng Tranh hoa sen:

Hoa sen là loài hoa thanh cao trong sáng và nó là loài hoa biểu tượng cho nước Việt Nam. Hoa sen sống trong bùn lầy nhưng vẫn vươn cao nở ra những bông hoa tuyệt đẹp và tỏa mùi hương thơm ngát. Trong phong thủy hoa sen mang đến những ý nghĩa cao quý, thể hiện cho những đức tính tốt đẹp của con người. Lòng vị tha, bao dung, độ lượng,..

3. Quà tết cho đối tác bằng tranh cá chép hoa sen:

Cá chép hoa sen là món quà tặng rất tuyệt vời. Cá chép là tượng trưng cho sự dư dả, tài lộc, sự giàu có. Tranh cá chép hoa sen thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, sum vầy và thịnh vượng. Món quà như là những mong muốn mà bạn muốn dành cho đối tác.

4.Quà tết cho đối tác bằng tranh chùa một cột:

Chùa một cột là công trình kiến trúc có từ rất lâu đời trong lịch sử và nó cũng là biểu tượng của dân tộc Việt nam. Tranh chùa một cột được mô phỏng một cách sinh động từng chi tiết của ngôi chùa nổi tiếng này. Đây là món quà ý nghĩa làm quà tặng trong mỗi dịp đặc biệt.

5. Quà tết cho đối tác bằng tranh bát mã:

Ngựa là con vật rất gần gũi với đời sống của con người. Ngựa từ lâu đã được sử dụng làm phương tiện đi lại và vận chuyển. Ngựa còn là loài vật xuất hiện trong chiến đấu. Vì vậy ngựa là biểu tượng cho sự may mắn và thành công. Treo tranh bát mã để mang lại sự may mắn, tài lộc, thành công và phát triển trong công việc làm ăn kinh doanh. Tranh bát mã rất phù hợp làm quà tặng khai trương cũng như ngày tết ý nghĩa đến các đối tác.

6. Quà tết cho đối tác bằng tranh rồng phú quý:

Rồng là loài vật được xuất hiện trong truyền thuyết. Nó thể hiện cho sức mạnh, sự uy quyền, dũng cảm. Rồng có tác dụng hô mưa gọi gió, xua tan những năng lượng xấu tạo ra những năng lượng tốt, giúp công việc làm ăn được thuận lợi, công danh tài lộc thăng tiến.

Trên đây là 6 dòng tranh phong thủy có thể dùng làm quà tết cho đối tác mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp.

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996