Giỏ quà tết cao cấp HCM


Chuyên tư vấn giỏ quà tết theo yêu cầu giá rẻ mà lại cực kỳ cao cấp tại Hồ Chí Minh cho quý khách làm quà tặng dịp tết Nguyên Đán 2019 với chi phí phù hợp nhất có thể.


Còn hàng

Giỏ quà tết cao cấp được nhập nguyên kiện từ Mỹ, với thành phần là những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ và Châu Âu. Tất cả đều được kiểm định chất lượng và đóng gói tại Mỹ giúp khẳng định đẳng cấp mỗi giỏ quà.

Giỏ quà của Mỹ bao gồm bánh, kẹo, chocolate, hộp trà, coffee, rượu vang đỏ, rượu vang trắng và rất nhiều các sản phẩm khác cho bạn thỏa thích lựa chọn.

Đển với Giỏ Quà Cao Cấp Của Mỹ bạn sẽ được nhận ra chất lượng đến từng chi tiết nhỏ. Mỗi giỏ quà đều được thắt nơ xanh, đỏ… rất đẹp mắt với sự kết hợp ăn ý giữa các thành phần bên trong và màu sắc bên ngoài tạo nên một sản phẩm quà tặng tuyệt vời cho ngày Tết. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và thỏa mãn khi lựa chọn những sản phẩm có chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế trong giỏ quà.

Nếu bạn muốn lựa chọn một sản phẩm quà tặng sang trọng trong ngày tết thì giỏ quà tết giá rẻ do chúng tôi cung cấp sẽ giúp bất kì khách hàng nào cũng phải hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

TƯ VẤN GIỎ QUÀ TẾT: 0917 530 575 (zalo/viber)

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn quà tết cho quý khách, quý khách có thể chọn mẫu sẵn tại công ty chung tôi hoặc yêu cầu những sản phẩm mình cần, chúng tôi sẽ tiến hành demo lên cho quý khách xem. Những điều chúng tôi muốn là mang lại giá trị thực và độ hài lòng dành cho quý khách.

Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996
Gọi ngay : 0917.530.575 0901.422.996